Đời sống

Rộ tin đồn Văn Hậu sẽ hội ngộ với Đặng Văn Lâm tại CLB Muangthong United

BÍ NGÔ 16:30 06/02/2019

Một số nguồn tin cho biết, CLB Muangthong United đang xúc tiến thương lượng với CLB Hà Nội để có được Đoàn Văn Hậu nhằm thay thế vị trí hậu vệ trái của ngôi sao Theerathon Bunmathan.

Truyền thông Thái Lan đưa tin, Muangthong United đang tiến hành thương lượng với CLB Hà Nội về việc tuyển mộ cầu thủ Đoàn Văn Hậu về chơi cho câu lạc bộ này. Dự kiến, việc thương lượng sẽ hoàn tất vào tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. 

Nguyên nhân khiến Muangthong United mong muốn có được Đoàn Văn Hậu là để lấp chỗ trống mà hậu vệ trái Theerathon Bunmathan để lại, sau khi cầu thủ này chuyển sang chơi cho CLB Yokohama F. Marinos (Nhật Bản) theo bản hợp đồng 1 năm.  

Đoàn Văn Hậu được dự đoán sẽ sang Thái Lan hội ngộ cùng Đặng Văn Lâm.
Tin được báo chí Thái Lan đăng tải.

Bình luận về thông tin này, nhiều người rằng, CLB Hà Nội sẽ không dễ dàng để Đoàn Văn Hậu sang chơi tại câu lạc bộ khác. Hậu vệ người Thái Bình cùng với Nguyễn Quang Hải được xem là những viên ngọc quý của CLB này. Họ đã góp phần không nhỏ mang lại cúp vàng cho CLB Hà Nội tại V-League 2018. Bên cạnh đó, cả hai cầu thủ đã nhận được không ít lời mời từ các CLB Hàn Quốc và Nhật Bản. 

Đặng Văn Lâm đang hoàn tất các thủ tục tại Muangthong United.

Tuy nhiên, báo chí Thái Lan lại tỏ ra rất lạc quan về tin đồn này. Họ cho rằng, CLB Hà Nội và CLB Muangthong United đều có chung một nhà tài trợ. Vì thế, việc chuyển nhượng các cầu thủ không quá khó khăn. Mọi việc sẽ được tiến hành sau khi thủ tục chuyển nhượng của Đặng Văn Lâm hoàn tất.

Hiện tại, CLB Hà Nội vẫn chưa có động thái nào trước tin đồn này. Trước đó, cũng có tin đồn Quang Hải được các CLB ở giải La Liga (Tây Ban Nha) mời nhưng đại diện CLB Hà Nội đã lên tiếng bác bỏ.

Tờ Siamsport đưa ra dự đoán, việc Đặng Văn Lâm sang chơi cho Muangthong United sẽ là khởi đầu cho nhiều cầu thủ Việt Nam sang thi đấu tại Thai League trong tương lai gần.