Rihanna sắp cho ra mắt mẫu dép nhựa y như đôi dép đang để trong nhà tắm nhà bạn

22:30 20/04/2017

Cho dù bạn nhìn đôi dép này theo cách nào đi nữa, bạn cũng không thể phủ nhận mẫu dép nhựa được hãng Puma kết hợp cùng Rihanna thiết kế ra không khác gì đôi dép siêu rẻ có mặt khắp các nhà tắm ở các gia đình châu Á.

Trước tiên, đừng đọc những dòng chữ này, bạn hãy kéo chuột xuống hết bài và chỉ nhìn vào hình ảnh của những đôi dép thôi nhé! Sau đó hãy quay lại đây…

… Bạn thấy sao, bạn có thể phân biệt được đâu là những đôi dép nhựa giá 20K và đâu là những đôi dép mà Rihanna kết hợp cũng hãng Puma thiết kế ra không? Rất khó đúng không nào?

Đây là những đôi dép nhựa chúng ta hay đi trong nhà, nhất là trong toilet, vì chúng nhanh khô, có lỗ thoáng tiện dụng, không bí bức chân, nhất là trong mùa Hè.

Còn đây là mẫu dép có cái tên “siêu sang chảnh” dài ngoằng Rihanna x Puma Fenty Jelly Slides.

Mang ngôn ngữ thiết kế kinh điển từ những năm 90 thế kỷ trước, mẫu dép lê Fenty Puma Jelly Slides chuẩn bị ra mắt với ba phối màu: Hồng, đen và xanh dương. 

Mẫu dép của Rihanna khiến cho cư dân mạng khá thất vọng, thậm chí nó còn trở thành đề tài bàn tán gây cười của nhiều bạn trẻ châu Á. Có bạn còn cho rằng, Rihanna có lẽ đã lấy cảm hứng từ một chuyến đi chơi ở châu Á và trong một lần phải ngồi quá lâu trong nhà vệ sinh?

Mẫu dép sẽ được tung ra vào mùa Hè năm nay. Tuy chưa công bố giá chính thức, nhưng nó được dự đoán trong khoảng trên dưới 90 USD - khoảng 2 triệu đồng!!! Liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra 2 triệu đồng để mua đôi dép này không?

JEANIE