Quỳnh Châu bất ngờ cảm ơn bạn trai cũ Quang Hùng khi nhận giải thưởng ý nghĩa trong sự nghiệp

13:00 21/08/2017

Tối 20/8, hàng loạt sao Việt đã tham gia một lễ trao giải Thể hình và Giải trí (Fitness & Entertainment Awards 2017), nhằm vinh danh những nhân vật có thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực giải trí, thể thao và thể hình.

Quỳnh Châu hiện diện tại sự kiện trong bộ jumpsuitform bó sát cùng chất liệu xuyên thấu. Điểm xuyến thêm trên trang phục là những mảng họa tiết đính đá quý được sắp xếp đầy tinh tế, thanh nhã. Trong đêm trao giải, Quỳnh Châu vinh dự được xướng tên ở hạng mục Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm.  

Trong giây phút xúc động trên sân khấu, cô gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè và khán giả đã dành sự yêu mến và dõi theo chặng đường sự nghiệp của mình. Đặc biệt, Quỳnh Châu cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bạn trai cũ - người mẫu Quang Hùng

Người đẹp phát biểu: "Thật sự rất vinh dự cho Quỳnh Châu khi được đề cử trong hạng mục này vì hạng mục này toàn là những anh chị, các bạn đi trước và có ảnh hưởng rất lớn với các bạn trẻ. Quỳnh Châu là một gương mặt mới năm nay và thực sự cảm thấy rất vinh dự bởi giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn đối với Châu. Châu rất muốn cám ơn tất cả mọi người đã hiện diện ngày hôm nay, cám ơn gia đình, cảm ơn "anh", cảm ơn fan của Châu rất nhiều khi đã có mặt tại nơi đây để chia sẻ khoảng khắc này với Châu". 

Trong đêm diễn, cô cũng bất ngờ hội ngộ cùng bạn trai cũ Quang Hùng trong một tiết mục trên sàn catwalk. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi đẹp trong làng mẫu chạm mặt và diễn cùng nhau tại một sự kiện, kể từ sau khi họ tuyên bố chia tay, gác lại mối tình ba năm.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà được vinh danh ở giải thưởng Biểu tượng sắc đẹp của năm.

Hoa hậu Phạm Hương được xướng tên ở hạng mục Gương mặt Thể hình và Giải trí của năm

Ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường nhận được giải thưởng Câu chuyện truyền cảm hứng nhất 2017.

Siêu mẫu Mâu Thuỷ nổi vật và quyến rũ cùng mẫu thiết kế của NTK Lý Quí Khánh.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC