Đẹp hơn mỗi ngày

Quỳnh Anh Shyn nổi bật với màu tóc bạch kim, bật mí kế hoạch quay lại showbiz

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC 00:15 10/09/2019

Quỳnh Anh Shyn vừa mới cập nhật trên trang cá nhân của mình những hình ảnh mới nhất với mái tóc dài ánh bạch kim. Diện mạo mới này của cô nàng nhanh chóng nhận được sự thích thú từ người hâm mộ.

Quỳnh Anh Shyn từ trước đến nay vẫn luôn là một trong những cái tên được giới trẻ quan tâm bởi phong cách thời trang khác lạ, độc đáo và mang dấu ấn riêng. Gần đây, sự thay đổi mới đây nhất của Quỳnh Anh Shyn khiến nhiều người khá bất ngờ đó chính là quyết định nối tóc dài cùng với việc nhuộm tóc màu bạch kim nổi bật và đầy cá tính.

Có thể thấy, với mái tóc này trông cô nàng có vẻ dịu dàng và xinh xắn hơn rất nhiều nhưng cũng không kém phần ấn tượng. Cùng với việc thay đổi diện mạo, Quỳnh Anh Shyn chia sẻ thêm: “Shyn mong muốn rằng hình ảnh của mình trong mắt mọi người luôn thay đổi, đa dạng hơn từng ngày chứ không chỉ dừng lại là một cô nàng trong sáng, dễ thương hay dịu dàng như lúc trước. Hiện tại Shyn đang ấp ủ rất nhiều dự án để hướng tới hình ảnh một người nghệ sĩ thực thụ. Sẽ sớm bật mí thôi và mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người nhé!”.

Nhớ lại cách đây gần một năm, khi cô nàng bắt đầu thay đổi diện mạo bằng việc cắt tóc ngắn để chuyển mình sang hình tượng fashionista với gu thời trang lạ mắt đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Tuy nhiên, Quỳnh Anh Shyn luôn mong muốn khẳng định được “cái tôi” riêng của bản thân, cũng như không ngại làm mới mình để chinh phục khán giả.  

Một số hình ảnh mới nhất từ Quỳnh Anh Shyn: