Đẹp hơn mỗi ngày

Quên chì kẻ viền môi đi, Dior đã có bút kẻ viền môi dạng mực nước cực xịn nhé!

Minh Shin 02:15 13/09/2018

Trông không khác gì một chiếc bút viết, chỉ có điều cây bút này được thiết kế để dành riêng cho đôi môi xinh xắn của bạn!

Dior trước giờ vẫn luôn nổi tiếng là một trong những hãng mỹ phẩm high-end có lượng sản phẩm tiêu thụ ra lớn nhất thế giới bởi không chỉ chất lượng cao, thiết kế sang chảng mà còn bởi sự đa dạng của các sản phẩm làm đẹp và luôn đi đầu trong sáng tạo.

Trong khi các hãng mỹ phẩm khác vẫn đang miệt mài cho ra đời những sản phẩm son kem, son thỏi, thì Dior lại đẩy cuộc chơi son sang một dòng son mới nhưng cũng rất cần thiết cho chị em: Bút kẻ viền môi với sản phẩm mới tinh mang tên Rouge Dior Ink Liner.

Với thiết kế sang chảnh, chất liệu son cho khả năng lưu màu tới 12 giờ, không lem trôi kể cả sau khi ăn uống… Rouge Dior Ink Liner được coi là “vị cứu tinh” của những nàng thích đánh son nhưng hay bị lem son ra ngoài môi trông vô cùng mất thẩm mĩ.

 

Với chiếc bút kẻ viền môi này, bạn có thể sử dụng để kẻ viền, giữ cho màu son bên trong không bị lem ra ngoài, hoặc có thể dùng nó độc lập như một loại son nước cũng rất ổn!

Dòng son mới này có 12 tông màu, khá đa dạng để lựa chọn. Với mức giá là 32$/bút kẻ viền son (khoảng 700K), đây xứng đáng là sản phẩm đáng đầu tư dành riêng cho những nàng thực sự chỉn chu và tỉ mẩn trong việc trang điểm, nhất là trang điểm môi!