Quang Hùng và Kim Dung Next Top ngập tràn hạnh phúc trong bộ ảnh thời trang áo dài cưới

00:30 03/10/2017

Mới đây, bộ đôi Quán quân Next Top Model Quang Hùng và Kim Dung vừa chia sẻ bộ ảnh áo dài cưới được thực hiện sau khi cô đăng quang Next Top khiến nhiều người hiểu nhầm về việc người đẹp "theo chồng bỏ cuộc chơi".

BST áo dài cưới tuyệt đẹp của NTK Tùng Vũ trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn khi được đưa vào khung cảnh của một đám cưới đậm chất miệt vườn, với cổng hoa được trang trí bằng những vật liệu đơn sơ, quen thuộc của làng quê. Cả Quang HùngKim Dung đều thể hiện rất tình cảm trong bộ ảnh.

Chính sự đầu tư về cảnh trí cũng góp phần làm đầy cảm xúc của Quang Hùng - Kim Dung, cả hai thể hiện được sự hạnh phúc khi diện những chiếc áo dài truyền thống, với những điểm nhấn “tân cổ giao duyên” mà NTK dốc lòng mang đến.

BST áo dài cưới của Tùng Vũ với những điểm nhấn chính là những họa tiết thân thuộc với những biến tấu tươi mới nhất. Từ hình tượng rồng - phượng đến những khung cảnh dân gian, làng quê được anh thổi hồn một cách tự nhiên và đậm đà. Tất cả hướng đến vẻ đẹp mộc mạc, giản dị của tình yêu nhưng vô cùng thiêng liêng, ý nghĩa.

Đây là những thiết kế cao cấp mà Tùng Vũ mang đến cho những cặp đôi, sự hòa nhịp cùng những không gian giản dị mà sang trọng trở thành sự lựa chọn sáng giá.

NTK Tùng Vũ là một trong những tên tuổi trẻ mà quen thuộc của làng mốt Việt. Những thiết kế của anh thường mang đầy chất thơ, bay bổng, lãng mạn hợp thị hiếu phương Đông, là sự đan xen giữa quá khứ và hiện đại.

Ảnh: KIM BÁNH TRÔI NƯỚC