Quang Bảo cười tít mắt khi bất ngờ được "hot girl" phố núi tỏ tình trong "Vì yêu mà đến"

11:30 13/10/2017

Trong tập 5 của "Vì yêu mà đến", Quang Bảo và Cường Seven là 2 chàng trai được các cô gái gửi lời yêu, nhưng đáng tiếc vẫn chưa có kết thúc trọn vẹn nào diễn ra.

Người bày tỏ tình cảm với Quang Bảo là cô nàng Thùy Trang đến từ Gia Lai. Với vẻ ngoài xinh xắn, Thùy Trang tự tin mời 8 chàng trai cùng bước lên sân khấu để cô được đứng gần hơn với đối tượng của mình và bắt tay từng người một. 

Chàng trai được Thùy Trang cho là người có bàn tay mềm mại nhất cũng chính là Quang Bảo, người đã khiến cô ngày đêm thao thức. Thùy Trang được truyền cảm hứng bởi câu chuyện Gửi người yêu cũ của Quang Bảo và muốn bày tỏ tình cảm cùng anh. Cô gửi gắm tình cảm của mình thông qua một đặc sản Tây Nguyên được cô tỉ mỉ chuẩn bị - món Thịt bò một nắng với muối kiến. Quang Bảo cho rằng Thùy Trang là người rất khéo khi trổ tài nấu nướng để chinh phục trái tim anh. 

Tuy nhiên, với Quang Bảo, tình yêu cần có sự tìm hiểu lâu dài, không thể ngày một ngày hai mà có thể tính đến chuyện trăm năm ngay lập tức. “Nếu như em chịu thì chúng ta có thể bắt đầu từ tình bạn, và biết đâu chừng một ngày không xa nó sẽ trở thành một cái gì đó.” - Quang Bảo khéo léo từ chối lời tỏ tình của cô gái. Dù vậy, cả 2 đã trao đổi số điện thoại và hẹn đi ăn cùng nhau một ngày không xa.

Cô gái thứ hai bày tỏ tình cảm của mình là DJ Rita Đặng. Đến với Vì yêu mà đến, cô không ngần ngại thể hiện tài năng của mình khi chơi một bài nhạc sôi động để khuấy động bầu không khí. Hình ảnh một nữ DJ cá tính và năng động rất phù hợp với Bảo Kul hay Karik, nhưng người Rita chọn lại là Cường Seven. Nam ca sĩ bất ngờ khi Rita mời anh lên sân khấu trên nền nhạc bài Beautiful girl

Rita ấn tượng với Cường Seven bởi vẻ ngoài lạnh lùng và những điệu nhảy tuyệt đẹp của anh. Nhưng theo anh, như thế là chưa đủ để anh chấp nhận “ra về” cùng cô. Bởi Cường Seven là một chàng trai sống nội tâm, anh cần một cô gái hiểu con người của anh nhiều hơn là chỉ thích những gì thuộc về vẻ bề ngoài. Cường Seven đã bày tỏ quan điểm một cách nhẹ nhàng và dễ hiểu khiến Rita cảm thấy thoải mái. 

Tập 6 Vì yêu mà đến sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày thứ Năm (19/10) trên HTV7.

NHƯ LÊ - Ảnh: Khôi Nguyên - Trần Anh