Quán quân "Next Top" Ngọc Châu hóa cô gái Caribbean trong bộ ảnh mới

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 23:30 08/08/2018

Sự thay đổi của Ngọc Châu trong những shoot hình mới nhất đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Trưởng thành từ chương trình Vietnam's Next Top Model 2016 với ngôi Quán quân chung cuộc, gần 2 năm sau show thực tế này, Ngọc Châu đã có những bước tiến nhất định trong nghề nghiệp. Gần đây, Ngọc Châu mạnh dạn thay đổi để làm mới mình. Và một trong những bước đi đấy là việc "chinh chiến" ở đấu trường Miss Supranational Vietnam 2018.

Nhan sắc ngọt ngào, chỉ số hình thể ấn tượng, kỹ năng catwalk tốt, phong cách trình diễn tự tin... là những lợi thế ở Ngọc Châu. Ngoài ra, Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa 7 còn sở hữu chất giọng truyền cảm, lối ứng xử dịu dàng, tâm lý.

Với chuỗi ưu điểm này, Ngọc Châu hoàn toàn có thể cạnh tranh công bằng cùng các đối thủ để vươn tới những vị trí cao trong cuộc thi. Điều cô nàng cần nhất hiện giờ chính là giữ vững phong độ và tự tin phô diễn hết khả năng bản thân. Nhằm cho thấy sự thay đổi của mình là phù hợp, mới đây, Ngọc Châu cũng vừa tung ra bộ ảnh mới với nhiều điểm thú vị, khác hẳn trước kia.

 

Sau thời điểm đăng tải, khá nhiều lời khen được cư dân mạng dành cho hình ảnh mới của Ngọc Châu. Đa phần nhận xét cảm thấy hài lòng trước những thay đổi từ cô nàng - vẫn là Ngọc Châu nhưng ở thời điểm này trông cô khoẻ khoắn, mạnh mẽ hơn hẳn, mang hơi hướm vẻ đẹp của vùng Tây Âu.

Bên cạnh bộ ảnh mới, Ngọc Châu cũng chia sẻ về lý do cô đăng ký tham dự Miss Supranational Vietnam năm nay: "Đến với hành trình lần này, đơn giản chỉ vì Châu muốn chinh phục những thử thách mới. Cuộc thi có nhiều điều thú vị để Châu có thể bộc lộ những khả năng của bản thân sau 2 năm phấn đấu rèn luyện trong nghề. Đây cũng là sự nỗ lực, điều bất ngờ mà Châu muôn gửi tới những người luôn thương yêu, đồng hành cùng mình suốt thời gian qua".