Bản đồ thành phố

Quán cà phê nhà YG Ent có gì đặc biệt mà các nghệ sĩ yêu thích đến thế?

13:00 23/09/2017

Cũng giống như nhiều công ty lớn, trụ sở YG Ent có một quán cà phê phục vụ miễn phí cho nhân viên và nghệ sĩ. Nơi này đã trở thành điểm đến yêu thích của các ngôi sao YG vì món ăn cực ngon.

Trụ sở chính của công ty YG Ent có một quán cà phê nhỏ, được bài trí hết sức đơn giản, thậm chí còn phần buồn tẻ so với các quán thông thường. Thế nhưng nơi này lúc nào cũng đông vui tấp nập, nhân viên cũng như nghệ sĩ nhà YG thường xuyên ghé thăm để nạp năng lượng mỗi khi đói bụng.

Điểm mạnh của quán cà phê này là các món ăn truyền thống Hàn Quốc, và được lên thực đơn mỗi tuần để mọi người dễ dàng lựa chọn. Quán sẽ mở đến tận 3 giờ sáng hàng ngày, để phục vụ những người làm việc khuya.

Nhân viên và nghệ sĩ nhà YG Ent được phục vụ đồ ăn hoàn toàn miễn phí. Và theo điều tra của các fan thì chỉ có YG Ent chịu chi như vậy thôi, ở các công ty giải trí khác thì mọi người vẫn phải trả tiền đồ ăn thức uống của mình.

Sandara Park (2NE1) là một khách hàng quen thuộc ở quán, khi cô thích hầu hết các món ăn tại đây. Dara cũng chẳng ngại xếp hàng chờ đến lượt mình như mọi người, vì theo Dara thì chất lượng món ăn quá ngon, có mất thời gian chờ đợi cũng xứng đáng mà thôi.

Nhiều nghệ sĩ nhà YG khác như G-Dragon, Se7en, PSY, hay T.O.P cũng nhiều lần dùng bữa ở quán cà phê này.

Thậm chí PSYG-Dragon từng mời Justin Bieber ăn cơm ngay tại đây, khi Justin ghé thăm Hàn Quốc hồi cuối năm 2013.

Có một lần, trên show thực tế Happy together thì T.O.P (BIG BANG) có chê rằng đồ ăn của quán nhà YG không ổn lắm. Nhưng ngay sau đó, anh chàng đã phải thanh minh lại rằng “Vì có quá nhiều người khen món ăn ở đây, nên tôi muốn nói khác đi cho vui thôi ấy mà”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet