Qua thời dùng hàng fake, Hòa Minzy giờ đã thành mỹ nhân hàng hiệu

17:00 02/01/2018

Không còn giản dị với quần áo bình dân, Hòa Minzy giờ rất tích cực sắm hàng hiệu đắt đỏ.

Từng có thời chỉ trung thành với những shop thời trang bình dân, Hòa Minzy giờ đã lên đời phong cách. Gần đây, cô nàng liên tục khoe sắm hàng hiệu đắt đỏ, trị giá từ hàng chục đến cả trăm triệu đồng. Trong những chuyến du lịch, Hòa Minzy thường kết hợp mua phụ kiện đến từ nhiều thương hiệu cao cấp như Chanel, Louis Vuitton, Dior, Gucci...

Chỉ trong thời gian ngắn, nữ ca sĩ đã có bộ sưu tập hàng hiệu đáng ngưỡng mộ. Trong hình, cô nàng đeo túi Chanel Boy bất hủ có giá từ 80 đến 100 triệu đồng.

Túi Dionysus của Gucci giá 16,5 triệu đồng và thắt lưng Salvatore Ferragamo được Hòa Minzy dùng làm điểm nhấn khi diện đồ đen trơn.

Gucci là một trong những thương hiệu yêu thích của Hòa Minzy. Cô nàng còn sở hữu một đôi sandals màu đỏ của hãng có giá hơn 13 triệu đồng.

Túi xách GG Marmont small matelassé và thắt lưng khóa đôi là những món phụ kiện của Gucci rất được lòng tín đồ thời trang năm 2017. Hòa Minzy đã chi lần lượt 25 triệu đồng và 12 triệu đồng để "rước" hai món đồ này về tủ.

Chiếc túi Lady Dior mini này được Hòa Minzy sử dụng rất thường xuyên khi ra phố. Giá của chiếc túi này khoảng 60 triệu đồng.

Với gam màu nổi bật, túi trở thành điểm nhấn đáng giá cho trang phục đơn sắc của Hòa Minzy.

Lady Dior tuy có kiểu dáng khá điệu đà nhưng Hòa Minzy kết hợp rất đa dạng, từ phong cách năng động cho đến sang chảnh, sexy.

"Mỹ nhân hàng hiệu" mới của Vbiz còn sở hữu một chiếc túi Louis Vuitton Favorite PM giá khoảng 20 triệu đồng.

Thời mới bắt đầu gia nhập showbiz, Hòa Minzy có phong cách khá giản dị. Cô nàng lúc đó diện đồ chưa có gu và thường xuyên vô tư đeo túi fake của các thương hiệu lớn.

TRANG SHAELYN (ione.vnexpress.net)