Quá sửng sốt khi biết Taemin là người duy nhất làm điều này với cả nhóm SHINee

TRÍ ANH | Allkpop 07:00 12/02/2019

Hóa ra Taemin chính là nhân vật đầu gấu nhất nhóm SHINee rồi.

Nhân dịp tung ra mini album thứ hai mang tên Want, Taemin đã tiết lộ một bí mật động trời về khoảng thời gian còn sống chung với các thành viên SHINee trong ký túc xá.

“Bây giờ nhớ lại, mình nhận ra là tụi mình đã đánh nhau rất nhiều lần, bởi tụi mình đều thiếu ngủ, nên dễ cáu gắt hơn bình thường. Sau đó, chúng mình đã có nhiều buổi tranh luận, giải thích để hiểu nhau hơn. Từ đó mà chúng mình thân thiết hơn, và có thể ở bên nhau nhiều năm như thế này”.

Taemin cũng tiết lộ thêm “Mình đoán mình là người duy nhất đã từng đánh nhau với cả bốn thành viên còn lại đó. Ngày ấy chúng mình còn rất trẻ, có thể mâu thuẫn gay gắt vì những điều nhỏ nhặt. Nhưng sau mỗi trận ẩu đả như thế, mình đều xin lỗi trước, và đề nghị người đó lên sân thượng cùng trò chuyện tâm sự để giải thích nguyên nhân”.

Ngoài ra, Taemin không quên khoe về hội bạn thân đặc biệt của mình gồm Kai (EXO), Jimin (BTS)Ha Sungwoon (Wanna One). “Kai đã khen mình làm tốt hơn mini album đầu tiên. Jimin luôn khẳng định mình biết rõ bản thân muốn làm gì. Sungwoon bảo mình rất cừ. Nhưng khi cả hội tụ tập với nhau, chúng mình hiếm khi nói về công việc”.

“Vì ai cũng rất bận, khó để thu xếp thời gian nhưng chúng mình vừa gặp nhau vào ngày Tết Dương lịch vừa rồi. Chúng mình có một sở thích chung là chơi điện tử, nên chúng mình đã chơi suốt với nhau. Gần đây chúng mình còn học cách chơi bằng thẻ bài nữa đó".