Phút trước còn vui vẻ bên nhau, ngay sau đó Jennie và Irene đã tranh cãi căng thẳng

LINH NHI | Allkpop 07:00 09/02/2019

Gay cấn chưa, Jennie và Irene bị bắt gặp đang cãi nhau rồi này.

Mới cách đây một ngày thôi, cư dân mạng còn đang xôn xao khi phát hiện Jennie, Lisa cùng Irene có một buổi hẹn hò đấy vui vẻ và sang chảnh tại Mỹ. Trên tài khoản Instagram cá nhân, Jennie khoe lô hình rất đẹp chứ không tiết lộ ai là người chụp chúng. Nhưng một fan vô tình uống trà cạnh bàn của các nữ thần K-Pop, đã chộp được khoảnh khắc đáng giá khi Irene say sưa chụp ảnh cho Jennie.

Có thể thấy ba cô gái đã có khoảng thời gian thư giãn thoải mái bên nhau, nói cười rất vui vẻ. Nhưng ngay sau đó, đến màn trả tiền thì nội chiến đã bất ngờ nổ ra. Được biết JennieIrene đã ăn bánh uống trà tại một cửa tiệm sang trọng, nổi tiếng ngay ở khu trung tâm Los Angeles, nên giá cả đương nhiên không hề rẻ.

Khi người phục vụ mang hóa đơn ra, cả JennieIrene đều giành phần trả tiền. Có thể thấy hai cô gái khá căng thẳng tranh cãi xem hóa đơn này thuộc về ai, và cuối cùng Jennie đã giành phần thắng.

Thời điểm này, Red Velvet đến Mỹ để chuẩn bị thực hiện concert riêng, trong khi Black Pink cũng tham gia trình diễn tại Grammy Artist Showcase của hãng Universal Music. Chẳng mấy khi cả hai nhóm nữ cùng có mặt ở Mỹ như thế này, nên Jennie cùng Irene đã tranh thủ hẹn hò ngay lập tức. Các fan dĩ nhiên rất vui khi thấy hai nữ thần K-Pop lúc nào cũng thân thiết, và Jennie xem ra đã vượt qua được chuyện buồn chia tay Kai (EXO).