Phương Chi - Tú Hảo đánh dấu tình bạn sau The Face bằng bộ ảnh đậm sắc màu cổ điển

07:30 20/08/2017

Dù ở 2 team khác nhau nhưng việc song hành cùng nhau trong suốt hành trình The Face đã giúp Phương Chi, Tú Hảo khá gắn bó, hai cô gái đánh dấu tình bạn bằng bộ ảnh chung được lấy cảm hứng từ bộ phim "In The Mood For Love".

Được mệnh danh là "Phượng hoàng lửa" khi 3 xuất sắc trở về từ phòng loại, Phương Chi đã chính thức dừng chân khi lần thứ 4 đối mặt với cánh cửa này tại The Face - Gương mặt thương hiệu. Mặc dù có đôi phần bức xúc nhưng Phương Chi cũng đã trấn tĩnh và gửi lời xin lỗi đến vị HLV ngay sau đó.

Bỏ qua sự hụt hẫng, Phương Chi đã kịp lấy lại cân bằng để tiếp tục thực hiện chuỗi dự án mà bản thân đã và đang hướng đến trong thời gian sắp tới.

Là hai cái tên ở hai team khác nhau, nhưng việc song hành cùng nhau trong suốt hành trình tham gia The Face đã giúp Phương Chi, Tú Hảo khá gắn bó, hai cô gái đánh dấu khoảng thời gian đó bằng bộ ảnh chung được lấy cảm hứng từ bộ phim In The Mood For Love của đạo diễn Vương Gia Vệ. Tất cả bối cảnh, ánh sáng và không gian của bộ ảnh đều được lấy cảm hứng từ bộ phim này. 

Bộ ảnh thể hiện tinh thần cổ điển, với trang phục tập trung ở hai thời kỳ là 60s và 70s nhưng được mix lại cho phù hợp với cuộc sống hiện đại. Họa tiết in, thêu được nhấn mạnh trong concept cũng là một xu hướng đang rất thịnh hành.

Trong đó, tạo hình của hai nhân vật với tính cách đối lặp, một Tú Hảo có phần lạnh lùng, trầm tính đặt cạnh một Phương Chi trẻ trung đầy sôi nổi. Đặc biệt, gương mặt của cả hai đều rất hiện đại nên đây quả là một thử thách không nhỏ cho make-up để tạo hình gương mặt phù hợp với những năm 60s, 70s.

Sau The Face, bên cạnh việc trau dồi thêm khả năng tiếng Anh, Phương Chi sẽ tìm học ngay một lớp dạy cách giao tiếp để giúp đỡ mình nhiều hơn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, Phương Chi hy vọng mình sẽ có thể xuất hiện đa dang ở vai trò người mẫu lookbook, diễn trên các sàn diễn thời trang, xuất hiện trong các TVC quảng cáo và thử sức ở cả vai trò diễn viên.

Stylist: NHẬT THIỆN

Nhiếp ảnh: HOÀNG TRẦN

Trang điểm: TRÍ TRẦN