"Phù thủy âm nhạc Masew" bất ngờ tham gia MV mới của bạn thân B Ray

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC 23:00 12/09/2019

MV ca khúc mới "Yêu như trẻ con" của B Ray đã chính thức ra mắt ngay dịp Trung Thu, đánh dấu sự trở lại của ca sĩ trẻ này trên đường đua V-Pop.

Sau hơn 2 tháng kể từ sản phẩm âm nhạc quy tụ nhiều cái tên đình đám như Đạt G, Masew, K-ICM trong Cao ốc 20 thì sự trở lại lần này của B Ray với MV vô cùng trẻ trung cùng bài hát Yêu như trẻ con với nội dung đầy ngọt ngào khiến khán giả có phần tò mò xen lẫn thích thú.

 

Trong MV của Yêu như trẻ con lần này, bạn diễn của B Ray không chỉ là những bạn nhỏ giữa bối cảnh lớp học "trẻ con" mà còn có cả những nhân vật đặc biệt "siêu nổi tiếng" khác bao gồm Doraemon, Nobita, Pikachu, gấu Brownie... Những "sự xuất hiện lạ lùng" này sẽ khiến khán giả xem qua sẽ khó mà rời mắt bởi "dàn cast xịn" vô cùng đáng yêu. Ngoài ra còn có sự góp mặt của cậu bạn thân Masew trong MV lần này của B Ray.

 Masew (phải) xuất hiện bất ngờ trong MV khiến khán giả trẻ thích thú.

"Có người muốn yêu như ông, như bà, anh muốn yêu như đứa con nít. Vì con nít nói yêu là yêu, nó không thể yêu người nó không thích". Lời bài hát của Yêu như trẻ con tiếp tục khai thác về chuyện tình yêu lứa đôi nhưng ở khía cạnh ngây ngô, trong sáng và chân thành ở giai đoạn mới chớm cùng những ước mơ ngô nghê.