Phim “What's Wrong With Secretary Kim” vừa lên sóng đã dính phốt đạo nhái

HOÀI NAM | Allkpop 14:00 07/06/2018

Poster phim của “What's Wrong With Secretary Kim” đang bị mang tiếng "đạo nhái" rồi.

Cuối cùng thì What's Wrong With Secretary Kim (Cớ sao nghỉ việc vậy Kim) đã lên sóng và gây chú ý với nội dung rất thú vị, tình tiết nhanh gọn và hai nhân vật chính có tính cách rất độc đáo.

Cùng lúc ấy, khán giả đã nhận ra một tấm poster của phim gần như giống hệt một bức ảnh được đăng trên tạp chí Glamour. Từ trang phục của hai nhân vật đến bối cảnh cầu thang, đến cả đạo cụ là hai cây kẹo bông màu hồng cũng giống nhau. Nên có thể khẳng định poster của What's Wrong With Secretary Kim đã sao chép lại.

Trước nghi vấn này, đài truyền hình tvN nhanh chóng lên tiếng giải thích “Đây không phải poster chính thức mà chỉ là sản phẩm đăng trên mạng thôi. Quả thực chúng tôi đã mượn ý tưởng từ tấm ảnh kia để làm poster”, đồng thời tvN cũng hứa từ giờ sẽ cẩn thận hơn khi thực hiện poster phim.

Tuy nhiên, nhiều khán giả không chấp nhận lời biện hộ này. Bởi ban đầu, tvN tung poster ra mà không hề nhắc nhở gì đến tấm ảnh gốc. Mãi đến khi nhiều người thắc mắc thì tvN mới thừa nhận là có mượn ý tưởng. Chưa kể tvN cũng không hề xin lỗi, mà chỉ đưa ra lý do thôi. Dù sao cũng mong là rắc rối này sẽ không làm cho khán giả quay lưng với What's Wrong With Secretary Kim.