Phim "Song Lang" hé lộ tạo hình hoài cổ của Isaac trong trailer mới

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 19:00 06/08/2018

Mới đây, nhà sản xuất Song Lang vừa tung đoạn trailer 2 phút với những tình tiết đầy nghẹn ngào cho mối quan hệ của Dũng “Thiên Lôi” và Linh Phụng.

Trong đoạn trailer này, sự kịch tính trong câu chuyện về mối quan hệ Dũng “Thiên Lôi” và Linh Phụng đã được đẩy lên tới tột đỉnh và khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Từ lần gặp mặt yên bình nới sân thượng cho đến những tranh cãi nãy lửa về sau, nét tính cách của hai nhân vật đều được khắc họ rất rõ. 

Trailer Song Lang.

Các khán giả nữ đặc biệt chia sẻ sự yêu thích với những phân cảnh Linh Phụng ngủ, Dũng “Thiên Lôi” đúng yên nhìn với ánh mắt đầy trầm tư, hay đoạn Linh Phụng Dũng đứng cạnh nhau nơi ô cửa sổ nhà Dũng.

Sau đó là hình ảnh đầy bi kịch của Dũng, tên giang hồ cô đơn ngồi khóc trên sân thượng nơi hai người nói với nhau câu chuyện du hành vượt thời gian. Chuyện gì đã xảy ra đưa đẩy cho hai chàng trai này “về chung một nhà”? 

Tập trung hơn sự chú ý vào từng câu thoại, người xem có thể nhận ra những chia sẻ đầy tình cảm của chàng kép hát Linh Phụng với Dũng. Chính sự thấu hiểu này đã đánh thức bản chất ẩn sâu trong tâm hồn của Dũng “Thiên Lôi” sai đâu đánh đó, và cũng chính tình yêu đơn sơ này cảm hóa được “phần người” còn sót lại của tên giang hồ, khiến anh phải bật khóc.

Isaac trong tạo hình hoài cổ vẫn giữ được vẻ điển trai của mình.

Chắc chắn bi kịch sẽ không dừng lại ở đó, càng về cuối trailer người xem càng bị cuốn theo những vòng xoáy bất định trong mối quan hệ mới chớm này. Linh Phụng nôn nao vì điều gì, Dũng ôm đàn nhìn về phía gánh hát Thiên Lý có ý gì? Tất cả còn là một ẩn số khiến khán giả không khỏi tò mò.

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh,… dự kiến ra rạp vào ngày 17.08.2018.