Tiêu điểm

Phim mới của Suzy - Lee Jong Suk sắp sửa quay xong và sẽ lên sóng vào cuối tháng 9

09:00 08/06/2017

Phim truyền hình "While you were sleeping" (Khi em đang ngủ) mà Suzy và Lee Jong Suk đóng vai chính đang tiến hành quay những cảnh cuối cùng để sau đó bước vào khâu hậu kỳ.

Phim truyền hình While you were sleeping khởi quay từ đầu năm 2017, chậm hơn so với kế hoạch ít lâu. Theo như dự kiến, đến giữa tháng 6 này thì toàn bộ phần ghi hình sẽ hoàn thành. While you were sleeping sẽ được làm xong hoàn chỉnh trước khi phát sóng vào cuối tháng 9.

Suzy đóng vai Hong Ju, một cô gái thường xuyên nằm mơ thấy ác mộng, có ai đó bị giết, và những điều đó sẽ xảy ra trong tương lai gần. Hong Ju có được khả năng siêu nhiên này sau khi trải qua một biến cố từ hồi còn nhỏ.

Lee Jong Suk đóng vai một công tố viên lạnh lùng, quyết tâm tìm mọi cách để ngăn chặn các vụ án mà Hong Ju đã mơ thấy.

Qua những tấm ảnh hậu trường, nhiều người đã khen SuzyLee Jong Suk rất đẹp đôi.

Hai người từng đóng chung quảng cáo từ trước đó, nên chắc hẳn phối hợp cũng rất ăn ý.

Sau khi hoàn thành phim While you were sleeping, Suzy mới có thời gian để thảo luận với công ty JYP về việc có gia hạn hợp đồng hay không. Tuy nhiên, các fan đã phát hiện ra trang chủ của công ty con JYP Actors đã lặng lẽ cập nhật hình ảnh Suzy vào danh sách các diễn viên do họ quản lý. Phải chăng Suzy đã đồng ý ở lại với JYP, nhưng sẽ tập trung hẳn vào diễn xuất?

HẢI PHONG