"Phía trước là Cả một đời Phán xử": Phiên bản "cross-over" giới thiệu cho NPX ngoại truyện?

BINGO | VTV Giải trí 00:30 12/05/2018

Hóa ra sau 17 năm, cô Nguyệt "thảo mai" lại là vợ Đăng, Thương là con dâu Phan Thị, còn Nhung là vợ của Phong.

Thời gian gần đây, phim truyền hình Phía Trước Là Bầu Trời bất ngờ gây sốt sau 17 năm phát sóng. Nhiều trích đoạn phim liên tục được cư dân mạng "đào mộ", nhất là các tình tiết xoay quanh nhân vật Nguyệt của nữ diễn viên Hà Hương

Và để đáp lại tình cảm từ phía khán giả dành cho bộ phim sau 17 năm, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam đã quyết định làm một phần ngoại truyện cho bộ phim này, một phiên bản cross-over giữa Phía Trước Là Bầu Trời, Người Phán XửCả Một Đời Ân Oán.

 

Và cuối cùng, phần ngoại truyện được mong chờ cũng đã ra mắt khán giả.

Mở đầu tập phim là cảnh Diệu Thảo - cô em gái mất xe đạp trong xóm trọ ngày nào giới thiệu về buổi ra mắt sách của Nguyệt "thảo mai". Tại buổi lễ này, Nguyệt "thảo mai" đã có cơ hội gặp lại được hai bạn cùng phòng cũ là ThươngNhung cũng như một vài người trong xóm như Nghĩa béo, Thúy

Và có ai ngờ rằng, sau 17 năm Nguyệt lại trở thành vợ Đăng, Thương là vợ Phan Hải - con dâu Phan Thị, còn Nhung là vợ của Phong. Trong lần đụng độ bất ngờ và tình cờ giữa các ông chồng cùng các bà vợ, Phan Hải vẫn không giấu nổi thói "đầu gấu", cậy "bố làm to" cùng thói trăng hoa nên đã xảy ra xung đột cùng 2 thanh niên còn lại. Giữa lúc xung đột lên cao, "người phán xử" Phan Quân xuất hiện giải vây.

Thương là vợ Phan Hải - con dâu Phan Thị.

Nhung là vợ của Phong.

Nguyệt trở thành vợ Đăng.

Cứ tưởng Phan Quân sẽ đứng ra giải quyết vụ lùm xùm "chất như nước cất" như hồi cross-over Sống chung với mẹ chồngNgười phán xử. Nhưng không, khán giả đã bị "lừa", ngay sau khi Phan Quân xuất hiện cùng câu nói: "Nhưng khi tôi đã xuất hiện ở đây, chỉ cần một lời thừa nhận là được. Về phòng phán xử", khán giả được... tua ngay đến trailer của Người Phán Xử ngoại truyện.

Xung đột xảy ra giữa các ông chồng.

Người phán xử xuất hiện.