Phì cười xem Red Velvet và NCT phản ứng trái ngược với lightstick của chính mình

SƠN VŨ | Koreaboo 10:00 10/08/2018

Chỉ là lần đầu cầm trên tay lightstick chính thức của chính mình thôi mà, Red Velvet và NCT có cần phản ứng trái ngược như thế không?

Lightstick chính thức luôn là mong mỏi của bất kỳ một nghệ sĩ nào cũng như fan của họ. Rất nhiều nhóm nhạc debut đã lâu mà vẫn chưa được công ty chủ quản sản xuất lightstick, khiến fan phải dùng hàng tự chế. Chính vì thế mà lần đầu cầm trên tay lighstick chính thức, luôn là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt với chính nghệ sĩ và khán giả.

Red Velvet NCT là hai nhóm nhạc vừa được công ty SM Ent tung ra lightstick chính thức, một sự ưu ái không hề nhỏ khi cả hai đều debut chưa lâu. Fandom của Red VelvetNCT dĩ nhiên vô cùng hân hoan trước sự kiện này, nhưng phản ứng của chính các thành viên Red VelvetNCT khi cầm lightstick mới thú vị.

Có thể thấy các cô gái Red Velvet vô cùng sung sướng khi thấy gậy cổ vũ của nhóm hết sức dễ thương đáng yêu. Lightstick có hình dạng hơi giống chiếc bánh bao, có màu hồng san hô ngọt ngào với chữ R cách điệu ở bên trong, nhìn xinh xắn mà vẫn nổi bật.

Còn các chàng NCT thì rõ là ngơ ngác, hốt hoảng, và không vui mừng cho lắm trước lighstick của chính mình. Có lẽ tâm trạng của NCT cũng giống với khán giả, đều thấy gậy cổ vũ này không có mẫu mã đẹp như của các nghệ sĩ khác trong công ty SM Ent. Thậm chí nhiều fan còn thấy nó giống cây búa của Thần Sấm Thor vậy.

Và dĩ nhiên các cư dân mạng không thể nhịn cười trước biểu cảm đầy trái ngược của Red VelvetNCT với lightstick chính thức.