Hậu trường SHOWBIZ

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng khi Trường Giang nói Nam Em "không được bình thường"

ĐÔNG QUÂN | Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn 15:45 21/04/2018

Người thì cho rằng Trường Giang không "đáng mặt đàn ông" khi cư xử cạn tình như vậy, trái ngược lại vẫn có một số ít lên tiếng bênh vực nam danh hài.

Giữa những ồn ào tình cảm với Nam Em, mới đây lần đầu tiên Trường Giang đã lên tiếng về những lùm xùm xảy ra trong thời gian vừa qua. Theo đó, anh chính thức thừa nhận mình có tình cảm với Nam Em: "Tôi có thích Nam Em. Khi làm việc chung với Nam Em, tôi thấy cô ấy rất là dễ thương, thông minh, hài hước. Sau đó được biết thêm nhiều chuyện về gia đình của Nam Em, về sự chia ly, về đau buồn mà cô ấy đã từng gánh chịu. Lúc ấy cảm giác của tôi là mình thấy thương cô này quá, mình thích cô ấy, chứ không hề có tình yêu.

Thế nhưng Nam Em cô ấy không phân biệt được đâu là tình yêu và đâu là tình cảm yêu thích. Vì tình cảm hi sinh vì tình yêu nó khác nhau lắm. Cũng rất là mệt mỏi. Nhưng phải khẳng định luôn là Nam Em có một cái gì đó về đầu óc, không thể cư xử như người thường được. Tôi không tin là cô ấy có thể làm được những điều ấy. Nhưng thực sự bản thân tôi không trách Nam Em vì không tại mình thì không thể xảy ra những chuyện đó."

Không những thể anh còn khẳng định một câu có phần "cạn nghĩa: "Nam Em đụng tới Nhã Phương, tôi không để cô ấy yên ổn".

Trường Giang thương Nam Em nhưng không hề có tình yêu. (Ảnh cắt từ clip ZING).

Động thái này của Trường Giang ngay sau khi được lan truyền đã tạo nên một cơn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng anh "không đáng mặt đàn ông", "đối xử cạn nghĩa với một người phụ nữ yêu thương mình hết lòng như vậy". "Là đàn ông, Trường Giang nên một là xin lỗi dù có chịu thiệt, nếu không làm được thì tốt nhất hãy tiếp tục im lặng. Đằng này lại lên tiếng uy hiếp, đe dọa phụ nữ". Chính hành động này khiến Trường Giang "mất điểm" trầm trọng trong lòng khán giả.

Nhiều người phẫn nộ bày tỏ quan điểm của mình về động thái mới nhất của Trường Giang.

"Nghệ sĩ tệ nhất showbiz" nhanh chóng là danh hiệu mới của Trường Giang.

Không chỉ có khán giả mà còn rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz quan tâm về câu chuyện tình ái ồn ào của Trường GiangNam Em, trong đó có cả "tình cũ" Quế Vân.

Quế Vân tỏ ra bênh vực Nam Em.

Hoa hậu Thu Hoài đồng ý với ý kiến của Quế Vân.

Thế nhưng vẫn có không ít những ý kiến bênh vực Trường Giang khi cho rằng phận "tiểu tam" thì xứng đáng chịu như vậy.

Người mẫu Trang Trần gay gắt nói lên quan điểm của mình.