Phạm Băng Băng cuối cùng cũng lấy lại phong độ với bộ váy sang chảnh hết nấc

15:00 27/05/2017

Chưa có Liên hoan phim Cannes nào mà Phạm Băng Băng khiến dân tình "đau tim" như năm nay, khi phong độ thời trang của Phạm Gia lên xuống vô cùng thất thường hơn cả thời tiết.

Cách đây vài hôm, Phạm Băng Băng đã gây thất vọng tràn trề với bộ váy hồng sến toàn tập này. Từ màu sắc, kiểu dáng đến chất liệu đều là mốt của 15 năm trước. Cộng thêm mái tóc như thế chưa kịp chải đã dìm hàng Phạm Băng Băng thê thảm.

Nhiều người thắc mắc phải chăng Phạm Gia đã cãi nhau với các stylist, nên mới bị đưa cho bộ váy trông không khác gì váy ngủ như thế kia?

Bộ váy đỏ này có vẻ khá khẩm hơn chiếc váy hồng thảm họa hôm trước, nhưng vẫn là bước lùi đáng kể so với phong độ thường thấy của Phạm Băng Băng.

Màu đỏ vốn dễ lẫn với màu thảm đỏ thì chớ, phom dáng của mẫu váy này còn che luôn toàn bộ đường cong cơ thể, khiến Phạm Băng Băng càng thêm đẫy đà. Chẳng thế đã có người cho rằng phải chăng Phạm Gia đang mang bầu nên cần mặc váy rộng che bụng?

Rất may là đến hôm nay, Phạm Băng Băng đã lấy lại phong độ với chiếc váy vô cùng sang chảnh. Màu trắng đi cùng họa tiết chim và hoa đan xen rực rỡ đã giúp Phạm Băng Băng nổi bật nhất trên thảm đỏ.

Kiểu tóc, trang điểm lẫn phụ kiện đi kèm cũng tạo cho Phạm Gia vẻ sang trọng, quyền lực.

Nhìn Phạm Băng Băng thon thả hẳn đi trong mẫu váy này. Chiếc váy với kiểu dáng áo choàng cũng giúp cho Phạm Băng Băng che được nhược điểm bắp tay to.

Đây là một sáng tạo của nhà thiết kế Christopher Bu (Bốc Kha Văn) và anh lấy cảm hứng từ các song cửa trong căn nhà cổ Trung Quốc.

Christopher Bu chính là tác giả của những bộ váy đậm chất phương Đông, từng giúp Phạm Băng Băng tỏa sáng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes các năm trước.

Với lần xuất hiện đẹp không chỗ nào để chê này, Phạm Băng Băng đã khẳng định được rằng một khi cô nàng đã muốn nổi bật, thì không ai tranh ống kính với Phạm Gia được đâu.

LINH NHI