Phải chăng Park Jihoon (Wanna One) đã chán làm “chàng trai aegyo” rồi?

TRÍ ANH | Allkpop 08:00 13/05/2018

Bạn đã chuẩn bị gặp Park Jihoon phiên bản không làm aegyo nữa chưa?

Nhắc đến Park Jihoon, ai cũng nghĩ tới “chàng trai aegyo”, “Thánh aegyo”. Vì dường như cả K-Pop, không ai làm aegyo dễ thương như Park Jihoon. Chưa kể anh chàng còn sáng tạo ra rất nhiều động tác độc quyền.

Trong show sống còn Produce 101, Park Jihoon đã có hai động tác khiến khán giả phát cuồng là nháy mắt và xếp các ngón tay thành hình chữ nhật với lời nhắn “mình muốn giữ bạn lại trong trái tim”. Thông điệp này của Park Jihoon dễ thương đến mức không chỉ giới idol, mà cả các nhân viên văn phòng, rồi các chính trị gia ở Hàn Quốc cũng làm theo.

Thế nhưng mới đây, Park Jihoon đã khiến mọi người ngạc nhiên khi không muốn thực hiện các aegyo này nữa. Trong tập mở màn của show giải trí mới Idol Room, người chủ trì muốn xem Park Jihoon làm aegyo đáng yêu cỡ nào, nhưng Jihoon tỏ rõ vẻ do dự ngần ngại.

Jihoon thổ lộ “Em đã tốt nghiệp lớp nháy mắt và “muốn giữ bạn trong trái tim” rồi ạ”, cho thấy anh chàng muốn bỏ qua các động tác aegyo này. Park Woo Jin - bạn cùng phòng với Park Jihoon cũng giải thích thêm rằng “Cậu ấy nói bây giờ muốn làm thứ gì đó thật ngầu cơ”.

Park Jihoon đồng tình “Em đã thể hiện mặt dễ thương của em rồi, và sắp tới em muốn chuyển sang thể hiện khía cạnh ngầu của em”. Nhưng chắc chắn sẽ có nhiều khán giả nhớ các aegyo độc quyền của Park Jihoon lắm đấy.