Góc hạnh phúc

Ông nội "siêu cấp đáng yêu": Suy sụp tinh thần vì lỡ xóa hết file văn thơ trên laptop

LINH PHƯƠNG - Nguồn: KSC 19:15 28/05/2018

Vô tình xóa đi văn bản thơ ca tự sáng tác nên ông rầu rĩ chẳng buồn ăn, thậm chí còn tính đến chuyện ngưng sáng tác và dẹp luôn Facebook. Khỏi phải nói, ông nội dễ thương nhất năm chính là đây!

Bài viết ghi lại phản ứng siêu cấp đáng yêu của ông nội khi lỡ tay xóa hết file văn thơ trên laptop này mới đây đã được cô cháu gái chia sẻ trên một fanpage khá lớn ở Việt Nam. Câu chuyện đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận vì nội dung và cả nhân vật chính đều cute quá đỗi.

Câu chuyện hiện đang thu hút được rất nhiều lượt thích và bình luận trên mạng xã hội.

Chuyện là ông nội bạn ấy vốn yêu văn thơ nên từ ngày về hưu đều cặm cụi sáng tác. Có sách được xuất bản thì đem tặng mọi người, còn khi rảnh rỗi sẽ đăng thơ văn lên Facebook cá nhân cho mọi người cùng đọc. "Hai hôm trước không hiểu sao ông lỡ tay xoá hết tất cả các file văn bản quan trọng bao gồm các tác phẩm tâm huyết của ông (thực ra nó chỉ vào thùng rác thôi, mà ông lại chưa bao giờ gặp phải tình trạng như thế nên không biết khôi phục)".

Thế là cả ông cả bà rầu rĩ suốt hai ngày, buồn đến chán ăn, suýt phát ốm mà cũng không gọi cho bạn ý về sửa vì sợ cháu gái bận học không có thời gian, cũng không nói với con cháu trong nhà. Ông lên Facebook viết một stt dài thể hiện rõ sự buồn rầu, tiếc nuối, thậm chí còn tính đến chuyện nghỉ sáng tác nữa luôn. May sao người nhà đọc được nên liền an ủi động viên và gọi thợ đến khôi phục cho ông các văn bản đó, thay luôn cả bàn phím mới cho máy. "Ông bà mừng rỡ luôn ấy, liền lên Facebook thông báo tình hình cho các bạn thơ, cảm ơn rối rít mọi người đã quan tâm, thú thực là nhìn vào không thể ngừng cười bởi sự dễ thương của ông bà ấy".

Status "dễ thương muốn xỉu" của ông nội khi lỡ tay xóa hết file văn thơ tự sáng tác.

Người nhà và bạn bè của ông nội comment an ủi và nhanh chóng gọi thợ đến khôi phục dữ liệu cho ông.

Ông nội mừng rỡ và cảm ơn con cháu và toàn thể bạn bè trên Facebook vì sự giúp đỡ kịp thời.

Khỏi phải nói, phản ứng đáng yêu của ông nội trong câu chuyện này đã khiến cộng đồng mạng "đổ gục" ngay và luôn. "Ông không những xì tin, dùng Facebook để giao lưu văn thơ mà còn đáng yêu quá lắm. Ông nội thế này bảo sao con cháu cũng thật dễ mến, đáng yêu. Nhìn cái cách cả nhà vào comment an ủi động viên xong tìm thợ sửa lap mà vừa vui vừa ngưỡng mộ" - FB LP bình luận. Đáng yêu hơn nữa là nhân vật chính cũng trực tiếp để lại bình luận dưới bài viết này. Comment này hiện đang đứng top luôn với hàng chục lượt thích luôn nhé!

Ông nội không quên cảm ơn cháu gái vì đã chia sẻ câu chuyện đáng yêu này lại như một kỷ niệm vui trong đời sáng tác.