"Ong chúa" Beyoncé sẽ cho ra mắt loạt sản phẩm thời trang riêng mang phong cách unisex

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 10:20 16/01/2020

Không chỉ giày, nữ ca sĩ Beyoncé sẽ chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm bao gồm cả quần áo và phụ kiện vào ngày 18/01 tới đây.

Với mong muốn mang đến nguồn cảm hứng và động lực mới dành cho thế hệ kiến tạo tương lai, cũng như những đổi thay tích cực cho thế giới thông qua thể thao, sự kết hợp giữa Beyoncé và thương hiệu thể thao đình đám adidas lần này hứa hẹn mang đến những bước đột phá mới.

Sản phẩm kết hợp không chỉ dừng lại ở quần áo, giày dép mà còn là những phụ kiện đi kèm. Đặc biệt, tất cả sản phẩm đều mang hướng unisex nhằm mang đến phong cách thời trang trung lập nhất, phù hợp cho tất cả đối tượng. “Tôi thích trải nghiệm với thời trang, sự kết hợp giữa đồ thể thao và thời trang cao cấp, mang phong cách cả nam và nữ. Dòng sản phẩm mới này sẽ vô cùng thú vị, hướng đến tính sáng tạo và sức mạnh tối thượng”, Beyoncé hào hứng chia sẻ.

Beyoncé được xem là một trong những ngôi sao có tầm nhìn mang sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại, vì vậy không khó hiểu khi những sản phẩm của cô đều thu hút người dùng thông qua chính những câu chuyện truyền cảm hứng của mình. Thông qua bộ sưu tập lần này, Beyoncé muốn truyền tải những thông điệp về sức mạnh, sự tự do và độc lập đến người yêu thời trang.