Ông Cao Thắng nhường hit bự cho “gà cưng” Anh Tú (The Voice)

20:00 04/03/2018

Gần 1 năm sau "Giọng hát Việt", chàng hot boy điển trai Anh Tú của đội Đông Nhi mới trình làng ca khúc đầu tiên.

Kết thúc cuộc thi The Voice với vị trí Á quân và gia nhập vào công ty giải trí của HLV Đông Nhi, những tưởng Anh Tú sẽ tận dụng sức nóng của truyền thông để công phá thị trường âm nhạc, thế nhưng khán giả lại thấy anh chàng hoàn toàn im hơi lặng tiếng.

Không vội vã ra mắt sản phẩm dồn dập, gần 1 năm sau Giọng hát Việt, Đông NhiÔng Cao Thắng mới cho gà cưng Anh Tú “xuất xưởng” với ca khúc Cuộc sống em ổn không, chính thức xác nhận vai trò ca sĩ solo của chàng hot boy The Voice điển trai.

Cuộc sống em ổn không là một bản Ballad sâu lắng của nhạc sĩ Vương Anh Tú dành tặng cho ca sĩ Ông Cao Thắng từ trước. Tuy nhiên trong quá trình tìm kiếm bài hát debut cho trò cưng, “ông bầu” điển trai đã phát hiện ra ca khúc này quá hợp với Anh Tú nên anh đã “làm mối” cho  bộ đôi “Song Tú” với nhau.

Sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, lôi cuốn và phần ca từ có nội dung nói về sự day dứt của chuyện tình yêu dang dở, Anh Tú đã tận dụng chất giọng trầm ấm, tình cảm của mình thổi lửa cho đứa con tinh thần của Vương Anh Tú.

Lần quay trở lại này Anh Tú cũng mang đến một diện mạo mới cho khán giả. Anh chàng cho biết sẽ dùng chính giọng hát mộc mạc của mình chinh phục trái tim khán giả bằng cảm xúc từ câu chuyện có thật.

Được biết, MV của ca khúc này cũng đã được Anh Tú hoàn thành một cách chu đáo và sẽ được giới thiệu đến khán giả trong vài ngày tới. Bên cạnh đó, anh chàng cũng bật mí rằng trong năm nay khán giả sẽ được thấy Anh Tú hoạt động hết công suất bởi công ty quản lý đã lên kế hoạch cho những dự án của anh từ giờ đến cuối năm.​

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp