Góc hạnh phúc

Ông bố đáng yêu nhất Quả Đất: Tự thiết kế áo phông vừa giúp con chơi vừa được thư giãn

San San | Next Shark 20:00 08/03/2019

Một ông bố người Nhật đã trở nên nổi tiếng sau khi sáng tạo một chiếc áo vừa giúp con trai của mình chơi, trong khi chính bản thân anh cũng được "massage" thoải mái.

Ken Kawamoto là kĩ sư phần mềm chuyên nghiệp của Google. Gần đây, trên Twitter, anh đã chia sẻ về chiếc áo phông được thiết kế đặc biệt của mình, với cảm hứng từ những chiếc tàu hỏa mà con trai đang chơi.

Trên bài đăng đó, Ken Kawamoto đã chứng minh rằng các ông bố vẫn có thể được thư giãn khi chơi cùng con của mình. Đó là nhờ chiếc áo phông mà anh tự thiết kế. Mặt trước trắng trơn, nhưng phần lưng áo là đường ray, biển hiệu trong nhà ga, thậm chí là cả một cái hồ để trang trí.

Ken Kawamoto cho biết chiếc áo được thiết kế để phục vụ sở thích chơi tàu hỏa của con trai mình. Tất cả những việc anh cần làm chỉ là nằm sấp và để con trai cho tàu chạy trên những đường ray đặc biệt đó. Không những vậy, để lưng có thể được massage, anh Ken còn hướng dẫn con trai chạy tàu dọc theo các tuyến đường được chỉ định với biển báo: Vai phải, vai trái, cột sống và thắt lưng.

Cư dân mạng đã rất ấn tượng chiếc áo thông minh của anh Ken Kawamoto. Một số người còn đưa ra ý tưởng vẽ đường ray trên bộ đồ jumpsuit để có thể đuợc massage từ đầu đến chân. Người khác lại đề xuất về một chiếc áo có hình ảnh đường phố thay vì đường ray, để bọn trẻ có thể chơi ô tô thay vì tàu hỏa.

Đây không phải là chiếc áo phông ấn tượng đầu tiên của anh Ken. Trước đây, anh đã tạo ra một chiếc áo mô phỏng mô hình leo núi cũng rất độc đáo. Hiện tại, chiếc áo xe lửa độc đáo này đang được bán qua kênh bán lẻ trực tuyến Club T với mức giá 2.400 yên (hơn 500 nghìn đồng).