Tiêu điểm

Olympic Việt Nam có thể gặp đội nào ở vòng knock - out ASIAD 18?

Khoai Tây 18:00 19/08/2018

Sau chiến thắng với tỷ số 1 - 0 trước các cầu thủ Nhật Bản, Olympic Việt Nam chiếm ngôi đầu bảng D, tiến thẳng vào vòng knock - out. Vậy đối thủ tiếp theo của Việt Nam sẽ là đội bóng nào?

Trái với "toan tính" của nhiều CĐV khi chỉ muốn Olympic Việt Nam xếp nhì bảng D để gặp đội nhất bảng E là Malaysia, Olympic Việt Nam đã chiến thắng Nhật Bản và giành ngôi đầu bảng D. Theo phân nhánh của BTC giải, đội đầu bảng D sẽ gặp 1 trong 3 đội xếp thứ ba của các bảng B - E - F. 

Các cầu thủ trẻ của chúng ta đã xuất sắc vượt qua vòng bảng với ngôi vị đầu bảng D. Ảnh: Dantri.com.vn

Tính đến trước khi lượt đầu cuối cùng của vòng bảng diễn ra, 3 đội xếp thứ ba của 3 bảng đấu này là: Bangladesh (bảng B), Kyrgyzstan (bảng E), Myanmar (bảng F). Đây là các đối thủ không quá mạnh nhưng lại khá khó chơi. Chưa kể, vị trí này có thể thay đổi sau lượt đấu cuối cùng. Nếu sự thay đổi diễn ra, Việt Nam có thể gặp 1 trong các đội sau: Thái Lan/Qatar (bảng B), Hàn Quốc/Bahrain (bảng E), Triều Tiên/Ả Rập Xê Út (bảng F). Đây đều là các đối thủ rất mạnh và hầu hết đều có đẳng cấp cao hơn đội tuyển Việt Nam.

Sơ đồ phân nhánh các đội bóng sẽ gặp nhau ở vòng tiếp theo.

Cục diện ở các bảng B, E, F trước vòng đấu cuối.

Dù đối thủ của chúng ta có là ai thì có lẽ Olympic Việt Nam cũng luôn sẵn sàng chờ đợi và thi đấu hết mình như họ đã từng làm trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng chúc cho Olympic Việt Nam có được thành tích tốt nhất bạn nhé!