Tin doanh nghiệp

Nữ sinh trường THCS Đinh Thiện Lý giành học bổng Mỹ trị giá 3,2 tỉ đồng

14:00 27/03/2018

Ngày 24/3 vừa qua, Vòng chung kết Học bổng toàn phần và bán phần Trung học Mỹ - Đường tới Cats Academy Boston đã diễn ra với chiến thắng thuộc về cô nữ sinh trường THCS Đinh Thiện Lý.

Đường tới Cats Academy Boston là chương trình học bổng danh giá lần đầu tiên được tổ chức và dành riêng cho học sinh ILA. Chương trình do ILA Du học phối hợp cùng Học viện Cats Boston - một trong những học viện danh giá nhất nước Mỹ đồng tổ chức với 13 suất học bổng có giá trị hơn 17 tỷ đồng cho 4 năm học trung học tại Mỹ.

Chương trình bắt đầu từ tháng 10/2017, kéo dài trong gần 6 tháng đã tìm ra được 13 bạn học sinh xuất sắc nhất trên cả nước để đến với vòng chung kết được diễn ra vào ngày 24/3 tại Khách sạn Sherwood.

Hơn 3 tiếng đồng hồ tranh tài quyết liệt, ngôi vị quán quân của cuộc thi đã thuộc về cô nữ sinh Trần Hoàng Nhật Hà đến từ trường THCS Đinh Thiện Lý. Đây là một chiến thắng thuyết phục và xứng đáng dành cho cô bé xinh xắn, tài năng và đầy bản lĩnh.

Nhật Hà đã chinh phục ban giám khảo bởi khả năng tiếng Anh lưu loát, tự tin, sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi và những quan điểm cá nhân vô cùng sắc bén.

Nhật Hà hiện đang theo học tại trường THCS Đinh Thiện Lý, cô bé đam mê tiếng Anh từ nhỏ và luôn là một trong những học sinh xuất sắc nhất trong lớp.

Với chiến thắng này, Nhật Hà sẽ được tài trợ toàn bộ học phí cho 4 năm học Trung học tại Học viện Cats Boston.

Mọi nhu cầu hỗ trợ du học, vui lòng liên hệ ILA Du học:

Hotline: 0903891511

Facebook: https://www.facebook.com/IlaDuHoc/