Giải trí

Nữ idol tân binh đội đầu thỏ lên sân khấu, chỉ lộ mặt nếu nhóm được No.1 Billboard

TRANG TRẦN | Allkpop 11:00 16/01/2019

Pink Fantasy đang là tân binh nữ được bàn tán nhiều nhất những ngày qua vì có một thành viên quá kì lạ.

Pink Fantasy là một nhóm nhạc nữ thuộc Mydoll Entertainment, đã ra mắt với bài hát Iriwa vào ngày 24/10/2018. Nhóm có 8 người, trong đó có một thành viên bí ẩn là Daewang.

Daewang không bao giờ lộ mặt trước công chúng. Trong quá trình quảng bá, người này luôn đội đầu thỏ để che danh tính của mình. Ngay cả hồ sơ công khai của Daewang cũng vô cùng kì quái. Daewang sinh ngày 25/12/2189, một cô gái đến từ tương lai, cao 200 cm, có năng lực kiểm soát Pink Fantasy và tàng hình. Đây là lần đầu tiên K-Pop có một idol theo concept "dị biệt" đến vậy! Daewang hứa sẽ công khai gương mặt của mình nếu Pink Fantasy đạt được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard. 

Cư dân mạng có rất nhiều đồn đoán về Daewang, trong đó có người khẳng định Daewang là... con trai. Nhiều người cũng chỉ trích Pink Fantasy sử dụng "chiêu trò" để thu hút sự chú ý và mong ước của nhóm quá "viển vông": "Đứng đầu Billboard á? Họ thậm chí còn không đứng đầu được MelOn ấy!", "Cô này sống sót qua mùa hè kiểu gì nhỉ?", "Chắc là xấu lắm nên mới phải đeo mặt nạ".

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại cảm thấy buồn cho nhóm, đặc biệt là cô gái ở dưới lớp mặt nạ: "Đây là concept của công ty thôi. Đừng xúc phạm họ", "Thử tưởng tượng tập luyện bao nhiêu năm rồi phải debut như thế này!", "Làm idol mà chẳng được lộ mặt. Buồn thật!"...