“Nữ hoàng legging” Naeun (Apink) mất điểm vì chiếc quần siêu khó hiểu

HOÀI NAM | Koreaboo 09:00 10/07/2018

Thật không hiểu sao Naeun lại chọn một chiếc quần không hề tôn dáng chút nào như thế này.

Lâu nay, Naeun (Apink) vẫn nổi tiếng là có vóc dáng siêu chuẩn, đến mức mặc legging cũng đẹp hút hồn. Legging vốn là kiểu quần rất kén dáng vì sẽ để lộ mọi nhược điểm của đôi chân, thế nhưng Naeun vẫn vô cùng xinh đẹp.

Chẳng thế mà Naeun đã được gọi là “Nữ hoàng legging” ở K-Pop, và cô này rất chăm chỉ diện legging không chỉ trong các buổi tập vũ đạo, mà cả đi ra sân bay hay tại các sự kiện.

Thế nhưng mới đây, Naeun đã xuất hiện với trang phục đầy khó hiểu khi đến ghi hình cho chương trình Music Bank. Naeun diện áo crop top khoe eo thon, với một chiếc quần đúng chuẩn dành riêng cho tập thể thao.

Chiếc quần màu da cam chói lọi đã thu hút mọi sự chú ý. Thêm vào đó chất liệu vinyl cũng như kiểu dáng đã bị khán giả phàn nàn rằng không đẹp, chỉ hợp mặc đến phòng tập gym chứ không phải đi ghi hình, hay đi tặng chữ ký.

Thậm chí có fan còn gọi đây là quần càng cua, khiến cho đôi chân thon dài của Naeun biến mất và cô nàng cũng mất hẳn vóc dáng thon thả thường thấy.

Tuy nhiên, vẫn có khán giả cho rằng chiếc quần này đúng là rất kén dáng, nhưng Naeun nhìn vẫn rất nổi bật chứng tỏ thành viên Apink có thể chinh phục được mọi loại trang phục.