NTK Nguyễn Công Trí tiếp tục được Katy Perry ưu ái chọn thực hiện trang phục cho mình

09:45 27/02/2018

Mới đây nhất, nhà thiết kế tài năng Nguyễn Công Trí một lần nữa thực hiện mẫu thiết kế body suit với họa tiết da beo cho ca sĩ Katy Perry trong tour diễn vòng quanh thế giới của cô.

Lần này, nhà thiết kế Công Trí dùng chất liệu taftaelastane co giãn cho buổi diễn sắp tới của Katy Perry được tổ chức vào ngày 6 tháng 4 tại sân vận động Gocheok Dome, thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Nhà thiết kế cho biết, để hoàn thành trang phục cho Katy Perry lần này, anh đã thực hiện trong vòng 4 ngày. Với yêu cầu gấp rút của Katy Perry cho buổi chụp hình quảng bá riêng, Công Trí đã cố gắng chuyển đồ cho cô một cách nhanh nhất có thể và trang phục đã đến tay Katy Perry sau... 3 ngày.

Trước đó, Katy Perry cũng đã từng diện tới 3 thiết kế của Công Trí trong tour diễn của cô, ca sĩ Rihanna cũng từng diện thiết kế trong BST Em Hoa của NTK Công Trí để quảng bá cho BST hợp tác giữa cô và thương hiệu giày Manolo Blahnik. Việc liên tục được các ngôi sao hàng đầu làng giải trí thế giới diện thiết kế, NTK Công Trí thực sự khiến giới thời trang Việt thêm tự hào.

JEANIE - Ảnh: NVCC