Đẹp hơn mỗi ngày

NTK Lý Quí Khánh kỷ niệm 10 năm làm nghề với show diễn đẹp như truyện cổ tích

JEANIE | Ảnh: Kiếng Cận 11:00 09/01/2019

Trong không gian được thiết kế tựa như “lâu đài băng giá” của công chúa Elsa, NTK Lý Quí Khánh trình làng bộ sưu tập mới nhất mang tên gọi “Feminism – Vẻ đẹp của Tự do” bứt phá hoàn toàn các giới hạn mà anh từng tạo ra trước đó.

Show diễn quy tụ rất nhiều Hoa hậu và Á hậu của showbiz Việt. Gây bất ngờ là sự xuất hiện của Hoa hậu Mai Phương Thúy trên sàn catwalk. Sau 5 năm từ chối tất cả mọi lời mời trình diễn thời trang, Mai Phương Thúy vẫn xuất hiện với thần thái vô cùng "đáng nể". Cô diện bộ đầm trắng đính sequin khá cồng kềnh.

Siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến vẫn giữ phong độ "đỉnh cao" như mọi khi.

Tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú được nhận danh hiệu Hoa hậu Châu Á, nên giờ cô thường được nhắc đến là Hoa hậu Minh Tú.

Á hậu Lan Khuê đương nhiên không thể vắng mặt.

Á hậu Mâu Thủy xuất hiện trở lại sau thời gian im hơi lặng tiếng.

Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh.

Á hậu Huyền My xinh như công chúa.

Hồ Ngọc Hà trong một thiết kế vô cùng cầu kỳ, cô khẳng định khả năng catwalk cực đỉnh.

Lần đầu tiên, giới mộ điệu thấy Lý Quí Khánh làm ready-to-wear! NTK vốn gắn liền với những chiếc đầm một mảnh ôm sát cơ thể, đính kết lấp lánh và xẻ tà quyến rũ.

Lý Quí Khánh mang ý niệm về sự tự do vào trong 120 mẫu thiết kế. Anh khai thác ý tưởng về một người phụ nữ thành thị bản lĩnh, phóng khoáng và trung thực với bản thân, thể hiện qua sự đa dạng trong phom dáng, màu sắc và chất liệu.

Nhà thiết kế tập trung khai thác các mẫu daily-wear, bao gồm áo chemise, chân váy ngắn hoặc đầm cocktail, quần âu và các dòng áo khoác.

Lý Quí Khánh sử dụng kỹ thuật thêu đính vốn là thế mạnh. Khoảng 1/3 bộ sưu tập được đính kết, hầu hết theo mô tuýp hoa to bản.