Đẹp hơn mỗi ngày

NTK Công Trí tiếp tục được mời trình diễn BST Xuân Hè 2020 tại tuần lễ "New York Fashion Week"

Trang Nguyễn - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 13:00 16/08/2019

Sau khi BST “Cuộc dạo chơi của những vì sao” thành công vang dội tại tuần lễ thời trang "New York Fashion Week" vào tháng 2/2019 . NTK Công Trí tiếp tuc được mời ra mắt BST “Xuân Hè 2020” tại tuần lễ thời trang này vào ngày 9/9/2019.

Lần chạm ngõ đầu tiên đã mang lại sự thành công vang dội cho NTK Công Trí tại thị trường Mỹ. Với sự ưu ái của truyền thông quốc tế, BST Cuộc Dạo Chơi Của Những Vì Sao được xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới: Vogue, Elle WWD,... và rất nhiều ngôi sao thế giới như: Beyonce, Katy Perry, Kate Bosworth, Sophie Turner... chọn mặc trong các sự kiện quan trọng.

Beyoncé tại buổi ra mắt phim The Lion King tại London.
Sophie Turner với Video campaign sản xuất bởi Vogue.
Kate Bosworth tại buổi tiệc Vanity Fair Oscar 91.

Trên trang thông tin chính thức của Tuần lễ Thời trang New York Fashion Week vừa công bố, NTK Công Trí mới đây đã được mời để giới thiệu BST của mình vào tháng 9 này bên cạnh những tên tuổi gạo cội quen thuộc như Anna Sui, Philip Lim, Brandon Maxwell, Jason Wu, Jereme Scott, Prabal Gurung cùng nhiều tên tuổi khác.

Đây là lần thứ hai của người anh cả Thời trang Việt vinh dự giới thiệu các sáng tạo mới nhất của mình tại New York. Theo công bố, tuần lễ New York Fashion Week sẽ diễn ra từ ngày 4/9/2019 đến 11/9/2019.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2020 sẽ được ra mắt vào ngày 9/9/2019 tại Gallery I Spring Studios, đây là nơi được nhiều tên tuổi lớn thế giới chọn mỗi khi ra mắt BST Ralph Lauren, Marc Jacob, The Row, Oscar De La Renta, Tom Ford, Calvin Klein...