Hậu trường SHOWBIZ

Noo Phước Thịnh xuất hiện trong buổi phát cơm từ thiện giữa ồn ào bị kiện bản quyền

Dramaboy | Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV 16:45 09/10/2018

Hình ảnh mới nhất của Noo Phước Thịnh trong một buổi phát cơm từ thiện khiến khán giả phần nào yên lòng.

Cách đây không lâu, nhạc sĩ người Mỹ Zack Hemsey đã gửi đơn khởi kiện Noo Phước Thịnh tới Toà án Nhân dân TP.HCM với lý do vi phạm bản quyền. Ngoài việc yêu cầu nam ca sĩ xóa vĩnh viễn MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi vì đã sử dụng một phần ca khúc The Way của mình làm nhạc nền, Zack Hemsey còn muốn được bồi thường một số tiền không nhỏ lên đến 850 triệu đồng.

Vụ việc được cho là đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần của nam ca sĩ, khi anh xuất hiện lần đầu tiên giữa tâm bão hôm 5/10 vừa qua với dáng vẻ tiều tụy, gầy gò. Được biết hiện tại, Noo Phước Thịnh đã hủy hết lịch diễn trong tháng 10 để nghỉ ngơi. Bên cạnh việc huỷ show, anh cũng đã phải dời lịch phát hành sản phẩm mới. 

Xuất hiện tại show diễn hôm 5/10, Noo Phước Thịnh đã  cắt tóc ngắn và luôn phải đội mũ để che đi.
Hình ảnh xuống sắc của nam ca sĩ khiến các fan không khỏi đau lòng.
Cũng trong buổi tối hôm đấy, hình ảnh chàng trai mệt mỏi đứng hút thuốc được cho là Noo Phước Thịnh được lan truyền với tốc độ chóng mắt trên các trang mạng xã hội.

Trước sự lo lắng của người hâm mộ, quản lí của Noo Phước Thịnh đã vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ trong một buổi phát cơm từ thiện. Tuy không thấy rõ mặt nhưng các fan đã phần nào yên tâm khi thấy anh xuất hiện trở lại với kiểu tóc mới cùng thần thái tốt hơn trước rất nhiều. Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân: "Những điều ý nghĩa tưởng chừng như rất nhỏ trong cuộc sống, nhưng lại đủ sức mạnh đánh tan đi bóng tối thị phi, sân si toan tính ngoài kia". 

Dòng trạng thái của Noo Phước Thịnh sau buổi phát cơm từ thiện.
Quản lí của Noo chia sẻ những hỉnh ảnh mới nhất của nam ca sĩ.
Các fan cảm thấy yên lòng và gửi lời chúc sức khỏe tới nam ca sĩ.
Hình ảnh Noo Phước Thịnh đi phát cơm từ thiện với kiểu tóc mới.
Đông đảo người dân đứng xếp hàng chờ cơm do anh phát.