Nóng rần rật với "Siêu Lễ hội Sắc màu - Color Me Run 2018"!

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp | TCBC 17:30 12/04/2018

Chính thức mừng 5 năm phủ đầy màu sắc, "Color Me Run" hứa hẹn mang đến cảm xúc về mùa hè nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Color Me Run không chỉ là một sự kiện giải trí đơn thuần mà sự kiện đã dần trở thành xu hướng, là một cái tên được dùng để miêu tả những tháng ngày cuồng nhiệt của tuổi trẻ. Chính vì thế, như là dịp để hàng năm giới trẻ tụ hội, Color Me Run đều đặn mang đến những phiên bản Đường chạy Sắc màu ấn tượng.

Tự tin tiếp tục mang đến trải nghiệm thú vị cho mùa hè năm nay, Color Me Run sẽ chính thức đánh dấu 5 năm tròn phủ đầy sắc màu chủ đề Shout Out Loud.

Color Me Run - Siêu Lễ hội Sắc màu 2018 mở cổng chào đón người tham dự từ 9h30 sáng ngày 12/5 với các hoạt động kết hợp âm nhạc sôi động. Sự kiện sẽ là cơ hội để bạn đi chơi lễ hội cùng nhóm bạn thân, trải nghiệm âm nhạc ngoài trời, tham gia các hoạt động và chụp hình chất lừ mọi góc độ. Color Me Run dành cho mọi đối tượng tham dự: gia đình, người thân, người thương, bạn bè và cả những người lạ với nhau.  

Mang đúng tinh thần lễ hội sắc màu của năm, Color Me Run được chia thành 3 khu vực giải trí với các hoạt động khác nhau: SHOUT ZONE - Khu vực của âm nhạc và gặp gỡ những tài năng trẻ mới nổi, OUT ZONE - khu vực trải nghiệm ăn uống thú vị để tiếp nạp thêm năng lượng cho cả ngày vui chơi, LOUD ZONE - khu vực dành cho người lớn và trẻ em với các hoạt động thú vị tập trung vào buổi sáng.

Color Me Run 2018 diễn ra trong 1 ngày duy nhất - 12/5 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.