Nichkhun và nhân vật “số nhọ” đáng yêu trong "Ông Anh Trời Đánh"

NHƯ LÊ - ảnh: tổng hợp 07:00 12/07/2018

Anh chàng điển trai Nichkhun của 2PM vừa có màn trở loại ấn tượng trong bộ phim điện ảnh "Ông Anh Trời Đánh" tại quê nhà Thái Lan.

Nichkhun đã đem vẻ ngoài điển trai cộng thêm nét dễ thương đã đốn tim biết bao nhiêu cô gái vào vai diễn Moji trong phim Ông Anh Trời Đánh. Chính nét dễ thương ấy cũng đã đốn tim cô nàng Jane xinh đẹp, thông minh trong phim. Vai diễn Moji được nhận xét là khá tương đồng và giống với chính Nichkhun ngoài đời thật. Diễn xuất của Nichkhun trong tác phẩm lần này cho thấy rõ sự tiến bộ của anh so với những vai diễn trước đó.  

Nếu là fan của K-pop dù không thuộc cộng đồng fan của 2PM nhưng Nichkhun là cái tên quen thuộc mà ai cũng biết đến. “Hoàng tử Thái" đã giành được sự chú ý bởi nét điển trai, nụ cười ngọt ngào cùng gương mặt sáng và là visual của nhóm nhạc nam 2PM. Cũng nhờ đó, không chỉ dừng lại ở sự nghiệp đứng trên sân khấu, Nichkhun còn lấn sân qua lĩnh vực phim ảnh và trở thành người mẫu quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng, kể cả trong nước và ngoài nước, đặc biệt là ở Thái Lan. 

Trở lại với bộ phim vừa làm khuynh đảo khán giả xứ sở Chùa Vàng trong thời gian qua, Nichkhun cũng hoá thân vào vai chàng trai mang hai dòng máu Thái - Nhật. Moji (Nichkhun)Jane (Yaya) đã phải lòng nhau sau lần gặp đầu tiên, tiếng sét ái tình đã khiến Moji cầu hôn Jane và muốn đưa cô nàng về Nhật sống sau 2 tháng hẹn hò. Nhưng "ông anh trời đánh" của Jane là nguyên nhân khiến cả 2 không thể đến với nhau. Bởi sự xuất hiện của Moji chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ anh em của ChutJane trở nên căng thẳng và đi đến kịch tính. 

Xem Ông Anh Trời Đánh quả mới thấy hiếm có cặp đôi nào yêu đương lại "nhọ" như Jane – Moji, cũng chẳng tồn tại mấy ông anh lại "phá đám" như Chut. Liệu rằng sau tất cả, những người có tình có về được với nhau, và mối quan hệ "như lửa với nước" của Chut – Jane sau bao năm có thể thay đổi?.

Brother Of The Year - Ông Anh Trời Đánh hiện đang được khởi chiếu trên toàn quốc.