Nhuộm tóc đen vì một lý do cực khó tin, JooE (Momoland) bất ngờ lên đời nhan sắc

HẢI PHONG | Allkpop 07:00 10/10/2018

JooE (Momoland) đúng là cô gái may mắn, ngẫu nhiên nhuộm tóc thôi mà lại được thành công ngoài mong đợi.

Đây là lần đầu tiên từ khi debut, JooE (Momoland) mới để tóc đen. Từ xưa đến nay JooE luôn gắn liền với những màu tóc rực rỡ như vàng, hồng, da cam cho hợp với hình ảnh tươi sáng năng động của cô nàng. Nên cũng chẳng ai thắc mắc JooE phiên bản tóc đen thì sẽ ra sao.

Ai mà ngờ khi chuyển sang màu tóc đen tuyền, JooE lại xinh hơn trước mới bất ngờ. JooE nhìn dịu dàng nữ tính và thu hút hơn nhiều khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Ai cũng khen JooE quá đúng khi chọn màu tóc đen, và nên chung thủy với mái tóc sẫm màu như thế này.

Bất ngờ hơn nữa, lý do mà JooE nhuộm tóc đen lại đơn giản đến không ngờ. Cô được mời làm khách mời trong chương trình thực tế Real Men 300, nơi người nổi tiếng thử thách bản thân với cuộc sống của một quân nhân. Các quân nhân thực sự thì đương nhiên không được nhuộm tóc, nhưng nghệ sĩ thì không nhất thiết phải “trả lại tóc đen cho em” mà được ưu ái giữ nguyên màu tóc nhuộm.

Thế nhưng JooE đã quyết định trở lại tóc đen để phù hợp với nội dung chương trình, cho ra dáng một quân nhân thực sự, không bị quá nổi bật khi đứng cạnh người khác. Dù chỉ làm khách mời tham gia trong một tập, nhưng JooE đã rất chuyên nghiệp và được khen hết lời rồi. Có ngờ đâu cô nàng lại nhận được một món quà bất ngờ khác nữa, JooE phiên bản tóc đen xinh hơn mong đợi. Nếu JooE không nhất quyết làm một quân nhân thực sự, thì chúng ta còn lâu mới gặp JooE tóc đen như thế này rồi.