Những tình huống trớ trêu ngày nắng nóng khiến bạn phải "cười ra nước mắt"

TRANG TRẦN | Facebook 23:45 05/07/2018

Những người đang sống giữa "hỏa diệm sơn" chắc sẽ rất đồng cảm với những điều này.

Hà Nội nói riêng và Bắc và Trung Bộ nói chung đang diễn ra một đợt nóng kỉ lục, với nhiệt độ có lúc lên đến 41 độ C. Bên cạnh những status than vãn về nắng nóng và tìm kiếm bí quyết giải nhiệt, cư dân mạng còn chia sẻ nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười".

Những cây cầu vượt, đường trên cao bỗng phát huy thêm tác dụng phụ và trở thành "vị cứu tinh" cho những người đi xe máy. Không ai bảo ai, xe máy ô tô xếp một hàng thẳng tắp.

Nguồn: Facebook Nguyễn Hồng Ngọc.

Những ngày nắng nóng chỉ mong một trận mưa giải nhiệt mà đời lại không như là mơ. Cảm giác đứng ở đây nắng chói chang mà bên kia mưa to ầm ầm nhìn mà phát ghen phát bực!

Nguồn: Facebook Tăng Thị Phượng‎.

Trong thời tiết nắng nóng, những người phải làm việc ngoài đường là vất vả nhất và trong đó có đội ngũ các shipper. Và đôi khi, thời trang không thể "đánh tan" thời tiết. Đây chính là hình ảnh chân thực của việc khi trời nắng 40 độ mà vẫn phải phi ra đường đi ship hàng với quả "quần rách". 

Nguồn: Facebook Bích Phượng.

"Em gái mình thấy các bạn bị nóng nên nó cho các bạn vào nhà mới cho mát. Em gái các bạn có dễ thương vậy không ạ?". Người chị này khi mở tủ chắc phải hốt hoảng lắm! 

Nguồn: Facebook Hoàng Thu Yến.

Khi thời tiết quá nóng và nhà bạn không có điều hòa thì phải làm thế nào? Theo chủ nhân bức ảnh thì nằm trong này còn thấy...lạnh, các bạn có thể thử xem sao!

Nguồn: Facebook Thu Thu.

Thêm một bí quyết giải nhiệt mùa hè đầy sáng tạo, vừa đơn giản lại tiết kiệm.