Góc hạnh phúc

Những tấm ảnh khiến bạn nhận ra trẻ hay già là do tâm hồn chứ không phải tuổi tác

| Boredpanda 11:00 23/05/2017

Đâu phải bỗng dưng mà bộ ảnh này lại nhanh chóng lan truyền khắp thế giới. Bên cạnh màu sắc ngọt ngào, không khí tươi vui, thì hai nhân vật chính trong ảnh mới khiến mọi người thích thú.

Hai bà cụ Maria Pignaton PontinPaulina Pignaton Pandolfi vốn là chị em sinh đôi, là cư dân nổi tiếng trong thành phố Victoria (Brazil), được nhiều người coi như linh hồn của thành phố.

Hai cụ vừa sẽ tròn 100 tuổi vào ngày 24/5 tới đây, và nhiếp ảnh gia Camila Lima đã quyết định chụp một bộ ảnh thật đặc biệt, để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này.

Camila Lima chụp bộ ảnh hoàn toàn miễn phí, vì cô chưa từng quen ai đã sống đến 100 tuổi, nữa là hai chị em sinh đôi, và còn là hai cụ già rất thân thiện vui tính. Camila đã chủ động liên lạc với gia đình hai cụ và ngỏ ý chụp bộ ảnh làm quà tặng mừng thọ.

Thay vì chụp những tấm ảnh có màu sắc đơn giản, trầm mặc đúng kiểu người già, thì Camila Lima đã đưa hai cụ xuyên không, trở về thời thiếu nữ.

Hai cụ được mặc những bộ váy công chúa bồng bềnh rực rỡ màu sắc, trang điểm, làm tóc, sơn móng tay và chụp cùng các đạo cụ đúng chất teen như ô tô hồng, bóng bay, hộp quà nhiều màu.

Chẳng ngờ cụ Maria lẫn cụ Paulina vô cùng thích thú với ý tưởng này.

Hai cụ chẳng ngại ngần thực hiện các động tác nhí nhảnh, cầm bóng bay, đội vòng hoa như các cô gái trẻ thực sự.

Cụ MariaPaulina thú nhận rằng bộ ảnh giúp hai cụ như được quay lại thời tuổi trẻ.

Còn mọi người cũng thích thú với bộ ảnh này, khi giúp họ nhận ra rằng tâm hồn mới là thứ quyết định bạn trẻ trung hay già nua, chứ không phải tuổi tác.

TRÍ ANH