Những ngày giáp Tết, Á hậu Hà Thu đi trao 150 phần quà cho bà con nghèo ở quê nhà Đắk Lắk

Trang Nguyễn - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 23:00 03/02/2019

Hà Thu vừa có chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa trước thềm Tết Nguyên Đán tại quê nhà - xã Tam Giang, huyện Krông Năng.

Ngay khi vừa từ TP.HCM về đến quê nhà để đón Tết cùng gia đình, Hà Thu đã dành trọn vẹn 1 ngày để có mặt tại hội trường ủy ban xã để trao 150 suất quà gồm bao lì xì tiền mặt và phần quà với các nhu yếu phẩm cần thiết cho ngày Tết.

Giữa tiết trời Đắk Lắk se lạnh, Hà Thu xuất hiện gần gũi với chiếc áo khoác nhẹ, niềm nở thăm hỏi và gửi quà cho các hộ ng
Trước đó Hà Thu đã liên hệ cơ quan để có được danh sách chi tiết, gồm các hộ nghèo tại địa phương để cùng chung tay có sự tiếp sức kịp thời, phần nào giúp mọi người có cái Tết no ấm.

Được biết, số tiền chi phí hỗ trợ cho lần trao quà này hoàn toàn do Hà Thu đóng góp. Cô chia sẻ: "Quê hương Thu vẫn còn nhiều mảnh đời khó khăn, cuộc sống bà con dù đã được cải thiện nhiều nhưng vẫn có không ít hộ gia đình xuân về tết đến còn thiếu trước hụt sau nhiều thứ. Vì vậy Thu muốn dùng một phần số tiền dành dụm của mình để chia sẻ với mọi người. Đây chỉ là phần quà nhỏ của Thu, hi vọng sẽ giúp bà con có cái Tết đủ đầy hơn." 

Hà Thu cũng chia sẻ Tết năm nay cô sẽ đón Tết cùng gia đình và người thân tại quê nhà Đắc Lắc.
Cô bật mí trong hôm nay cả nhà sẽ cúng tất niên và cùng dọn dẹp nhà cửa để đón năm mới sum vầy bình an cùng gia đình và người thân.