Góc hạnh phúc

Những gì hai cô gái này làm sẽ khiến mùa Đông của bạn trở nên ấm áp hơn bao giờ hết

| BoredPanda 22:00 01/12/2017

Trong lúc thời tiết nước Anh càng trở nên lạnh giá thì chúng ta cũng không khỏi ấm lòng khi thấy những điều tốt đẹp mà người dân nơi đây dành cho nhau. 

Hai cô gái Sammy BarcroftJoanne Vine sinh sống tại thị trấn Portmouth (Anh) quyết định biến chiếc xe buýt sắp bị bỏ đi thành vật có ích cho mọi người, điển hình như một căn nhà dành cho người vô gia cư. Họ quyết định “trùng tu” lại chiếc xe buýt bằng cách sơn lại và có một bản thiết kế nội thất hẳn hoi.

Khi kế hoạch được phổ biến, người dân của cả thị trấn đã không ngần ngại hi sinh thời gian của mình để giúp SammyJoanne. Sau 8 tháng làm việc, “ngôi nhà” được hoàn thành với hơn 33.000 bảng Anh được bỏ ra. Bạn hình dung thế nào về “ngôi nhà”? Cùng chúng mình chiêm ngưỡng qua nhé!

Đây chính là phòng khách đấy! Giản dị và gần gũi nhỉ?

Còn đây chính là giường tầng với "nêm ấm chăn êm" sẽ khiến bạn lưu luyến nếu bạn đến đây.

Bếp sáng trưng với dàn cửa sổ "hiện đại"!

Còn đây là nơi ngắm tuyết, ngắm đường phố... Nói chung là "góc riêng tư".

Để trở thành một "ngôi nhà" xịn đét như vậy, chiếc xe đã phải trải qua quá trình "rèn giũa" như thế này đây!

Thậm chí khi dự án hoàn thành, Joanne còn đùa rằng “Tôi rất muốn nghỉ ngơi trong đó chứ! Nhưng tôi biết sẽ có nhiều người cần nó hơn tôi”. “Ngôi nhà đặc biệt” này sẽ được đỗ trước nhà thờ St. Agatha, nơi tập trung nhiều người vô gia cư của thị trấn. Hai cô gái hy vọng món quà này sẽ đến với những người vô gia cư và mong họ có một mùa Giáng Sinh thật hạnh phúc.

CHÍ CƯỜNG - Ảnh: Boredpanda