Giải trí

Những điểm trùng hợp kỳ lạ giữa hai cuộc hôn nhân đình đám của K-Biz

hoài nam | tổng hợp 15:00 18/08/2019

Cả hai cuộc hôn nhân đình đám giữa Song Hye Kyo - Song Joong Ki và Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun đều có nhiều điểm trùng hợp đến không thể tin được.

Cặp đôi chị em trong K-Biz

Song Hye Kyo lớn hơn Song Joong Ki 4 tuổi, còn Goo Hye Sun cũng lớn hơn Ahn Jae Hyun 3 tuổi. Khoảng cách chênh lệch này không quá nhiều để tạo ra sự khác biệt về quan điểm sống. Chưa kể và Song Hye KyoGoo Hye Sun đều có ngoại hình trẻ trung hơn tuổi, ngược lại Song Joong KiAhn Jae Hyun lại già dặn chín chắn. Nên tuy là cặp đôi chị em nhưng họ vẫn rất đẹp đôi khi đứng cạnh nhau.

Đều là chuyện phim giả tình thật

Song Hye Kyo, Song Joong Ki nên duyên nhờ Hậu duệ Mặt Trời. Còn “bà mối” của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun là phim Blood (Bác sĩ ma cà rồng). Nếu có điểm gì khác biệt, đó là Hậu duệ Mặt Trời thành công rực rỡ còn Bác sĩ ma cà rồng thất bại thảm thương. Nhưng cặp đôi diễn viên chính thì có phản ứng hóa học cực tốt trên màn ảnh, khiến khán giả xem phim chỉ muốn “đẩy thuyền” cho họ.

Cậu em thả thính trước

Thêm một điểm trùng hợp nữa, là hai cậu em đều là người đi thả thỉnh trước. Song Joong Ki thì một lòng ái mộ Song Hye Kyo từ lâu rồi, tìm cách làm quen với đàn chị từ trước cả khi có dịp đóng chung phim với nhau. Hậu duệ Mặt Trời chính là cơ hội để Song Joong Ki tấn công dồn dập khiến Song Hye Kyo không thể không rung rinh. Còn Ahn Jae Hyun cũng yêu Goo Hye Sun ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Từ đó chàng diễn viên trẻ chẳng ngại thả thính liên tục, làm Goo Hye Sun đổ liêu xiêu từ khi phim Blood còn chưa đóng máy.

Những câu mật ngọt dịu dàng

Cả hai chàng trai trẻ đều thường nói những câu mật ngọt dịu dàng, những lời hứa hẹn yêu thương bền lâu khiến cho hai bà chị chìm ngập trong hạnh phúc. Ahn Jae Hyun từng khẳng định thiếu Goo Hye Sun thì anh sống không nổi. Chính vì thế mà anh chàng muốn kết hôn với người ấy càng sớm càng tốt, bất chấp có bị ảnh hưởng sự nghiệp đi chăng nữa.

Song Joong Ki cũng vậy, đã từng thiết tha thú nhận “Gặp được nhau là khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời. Cho dù đến một ngày nào đó không còn gì cả, tôi vẫn sẽ giữ một tình yêu chân thành” trong tâm thư thông báo kết hôn. Anh cũng chẳng ngại khen Song Hye Kyo là người phụ nữ đẹp nhất, thề thốt sẽ yêu thương cô mãi mãi.

Những câu nói ngôn tình ấy khiến Song Hye Kyo hay Goo Hye Sun đắm chìm trong hạnh phúc, còn khán giả không ngừng xuýt xoa rằng hóa ra ngôn tình là có thật.

Bắt đầu càng ngọt ngào, kết thúc càng dữ dội

Dù một bên tổ chức hôn lễ hoành tráng, một bên đám cưới giản đơn, nhưng cả hai cặp đôi đều được khán giả chúc phúc, được coi là chuyện tình trong mơ của K-Biz. Rồi cũng chẳng ai ngờ rằng họ đã quyết định chia tay nhau sau vài năm hôn nhân ngắn ngủi. Ly hôn đã đủ buồn, nhưng cách mà họ đối đãi nhau khi đường ai nấy đi càng đáng buồn hơn nữa.

Có thể thấy cả hai chàng trai đều là người chủ động chuyện ly hôn. Song Joong Ki là người nộp đơn lên tòa án, cũng là người thông báo với công chúng, kèm theo vài lời lấp lửng khiến khán giả tin rằng nội tình giữa hai bên phải rất phức tạp. Thời gian mới bùng nổ tin ly hôn, những tin đồn bất lợi cho cả hai người liên tiếp nổ ra, cả Song Hye Kyo lẫn Song Joong Ki đều bị cho là ngoại tình dẫn đến hôn nhân tan vỡ. Hai ngôi sao cũng muốn mau chóng kết thúc hôn nhân đến mức phiên tòa xét xử chỉ kéo dài có 5 phút là xong, ngắn đến mức kỷ lục trong các vụ việc ly hôn tại Hàn Quốc.

Còn với Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun thì mọi chuyện cũng căng thẳng không kém. Theo như Goo Hye Sun tiết lộ thì cô buộc phải ly hôn vì Ahn Jae Hyun đã thay lòng đổi dạ và muốn chia tay. Goo Hye Sun cũng công khai các tin nhắn cho thấy Ahn Jae Hyun rất lạnh lùng cắt đứt mọi thứ, không muốn gặp mẹ vợ để đưa ra lời thông báo chính thức. Ahn Jae Hyun thậm chí còn nói xấu Goo Hye Sun với giám đốc công ty quản lý và bị cô đọc được. Vì quá thất vọng, Hye Sun chấp nhận chia tay, không quên nhắc nhở Ahn Jae Hyun hãy đóng góp phần tiền mua nhà còn thiếu.

Có thể thấy cả hai cuộc hôn nhân đều bắt đầu ngọt ngào như chuyện ngôn tình, và kết thúc dữ dội làm tổn thương cả hai phía.