Khám phá

Những công việc khủng khiếp nhất thế giới, thách bạn dám làm!

17:30 17/02/2017

Có những công việc chỉ nhìn hình thôi đã khiến bạn sởn gai ốc, không biết họ được trả lương bao nhiêu, nhưng chắc chắn chắn không có nhiều người có đủ dũng cảm để làm!

Bạn nghĩ anh chàng đeo kính ngồi một mình trong dãy ghế của tàu lượn đang làm gì? Anh ta phải đi tàu lượn một mình để kiểm tra xem tàu lượn có vấn đề gì không trước khi đưa vào vận hành chính thức. Thế nếu tàu có vấn đề gì và có chuyện xảy ra với anh ta thì sao? Thì đó là công việc mà, và công việc nào cũng có rủi ro, chỉ có điều bạn chịu chấp nhận rủi ro lớn đến mức nào thôi!

Công việc của người đàn ông Ấn Độ này là đi thông cống và dọn vệ sinh, nhưng vấn đề là chú ấy phải ngâm người cả ngày trong rác thải bẩn thỉu mà không hề có dụng cụ hay quần áo bảo hộ lao động.

Đây là Simon Allison, chú ấy làm công việc thử đồ ăn, dễ dàng ngon lành quá đúng không? Nhưng đây là thức ăn cho... chó mèo!!!

Để đưa ra những kết luận chính xác nhất cho sản phẩm khử mủi, những người này phải ngửi nách của những người tình nguyện tham gia dùng sản phẩm, ôi!!!

Bạn nghĩ là người đàn ông này đang làm gì con bò? Chú ấy đang phải tìm cách lấy mẫu... tinh dịch của chú bò đấy!

Bạn sẽ chịu nhận bao nhiêu tiền để đóng giả một con vượn xấu xí, bị bôi trét đầy người như người đàn ông này?

Bạn nhìn kỹ đi, trong bức hình có một người chúng ta chỉ nhìn thấy đôi chân, nửa người còn lại thì... vâng, anh ta đang ở bên trong hậu môn của một con voi để kiểm tra sức khỏe của nó.

HOÀNG AN (sưu tầm)