Ảnh - Clip hay

Những bức ảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời cứ ngỡ như được photoshop

Hà Anh | vov.vn 11:45 28/06/2018

Có những khoảnh khắc đẹp đến kỳ diệu của thiên nhiên khiến ai cũng phải ngỡ ngàng tưởng như hình ảnh được photoshop.

Vùng biển Mauritius trông giống như một thác nước giữa đại dương.

Đám mây bất thường xuất hiện trên bầu trời ngỡ như một đĩa bay. Khi một phần đám mây bắt đầu đóng băng, nó sẽ gây ra hiệu ứng dây chuyền, khiến cho hơi nước xung quanh nó cũng đóng băng, rơi xuống và tạo thành lỗ.

Ai cũng sẽ thót tim khi nghĩ 2 đứa trẻ đang nhảy xuống vực. Thực ra, chúng chỉ nhảy xuống vùng biển trong vắt ở Texas, Mỹ.

Những đám mây xà cừ thường được nhìn thấy ở Na Uy và vùng cực Bắc khi Mặt Trời nằm dưới đường chân trời.

Những thân cây khô nổi bật trên nền cát vàng ở Dead Vlei - hay còn gọi là Nghĩa địa cây khô ở Namibia trông giống như một bức tranh.

Mặt Trời ảo là hiện tượng hai, ba hay nhiều “Mặt Trời” xuất hiện cùng lúc, chỉ có 1 Mặt Trời thật còn lại là hư ảo được gọi Mặt Trời ảo. Mặt Trời thật sáng hơn các mặt trời ảo. Đây là hiện tượng quang học bình thường, diễn ra lúc Mặt Trời đến gần chân trời.

Lớp đá trầm tích bị xói mòn qua hàng triệu năm trong sườn núi Coyote Buttes thuộc Khu bảo tồn quốc gia Vermilion Cliffs ở Arizona.

Thoạt nhìn, mọi người sẽ nghĩ đây là những thân cây chết nổi bật trên nền tuyết trắng. Nhưng thực chất đó là hình ảnh những con sông trên vùng sa mạc của bán đảo Baja California ở Mexico.

Người đàn ông này trông giống như đang bước đi giữa ranh giới sống - chết. Thực ra anh ta đang đi dạo ở Công viên quốc gia Glen Canyon, bang Utah, Mỹ.

Những ngọn đồi ở bang Washington, Mỹ như một bức tranh xanh mướt.

Những tảng đá sa thạch đỏ và mỏ khoáng sản 24 triệu năm tuổi ở công viên địa chất Zhangye Danxia thuộc tỉnh Cam Túc, Trung Quốc trông như một hành tinh khác.

Hiện tượng "thác máu" ở hồ băng Taylor Glacier là do dòng nước giàu muối chứa nhiều sắt.