Góc hạnh phúc

Những bức ảnh “dễ thương” về em bé và thú cưng to lớn của chúng

Phương Chi | vov.vn 21:50 31/07/2018

"Em bé và những chú chó lớn" là dự án của Andy Seliverstoff, người đã dành suốt 4 tháng trời để tìm kiếm những khoảnh khắc dễ thương ở St Petersburg.

Dường như giữa trẻ em và thú cưng luôn có một sợi dây gắn kết đặc biệt. (ảnh: Andy Seliverstoff/Bored Panda).
Thú cưng có thể là người bạn cùng chơi đùa vui vẻ. (ảnh: Andy Seliverstoff/Bored Panda).
Thú cưng cũng có thể là "vệ sĩ" trung thành. (ảnh: Andy Seliverstoff/Bored Panda).
Thậm chí, có những lúc, thú cưng chính là người bạn "tâm tình" tuyệt vời nhất của trẻ em. (ảnh: Andy Seliverstoff/Bored Panda).
Theo nghiên cứu của Đại học Cambridge, Anh; trẻ em dễ tâm sự với thú cưng hơn với người thân bởi thú cưng không phán xét và soi mói. (ảnh: Andy Seliverstoff/Bored Panda).
Đặc biệt, với những đứa trẻ chịu tổn thương về tinh thần, thú cưng chính là người chia sẻ "đặc biệt" trong cuộc sống. (ảnh: Andy Seliverstoff/Bored Panda).
Trong mối quan hệ với thú cưng, các em sẽ phát triển những phẩm chất như giúp đỡ, chia sẻ và hợp tác. (ảnh: Andy Seliverstoff/Bored Panda).
Thú cưng cũng giúp cho những đứa trẻ tăng khả năng vận động hơn. (ảnh: Andy Seliverstoff/Bored Panda).
Nhiếp ảnh gia Andy Seliverstoff cho biết, trong số những con thú cưng ông đặc biệt thích loài chó hơn cả. (ảnh: Andy Seliverstoff/Bored Panda).
Và ông cũng đặc biệt chú ý đến những khoảnh khắc dễ thương của những em bé khi vui đùa với những con chó lớn. (ảnh: Andy Seliverstoff/Bored Panda).
Từ niềm yêu thích riêng, ông Andy Seliverstoff đã tiến hành dự án "Em bé và những chú chó lớn". (ảnh: Andy Seliverstoff/Bored Panda).
Hàng trăm bức ảnh đẹp nhất đã được Andy Seliverstoff tập hợp trong một quyển sách ảnh. (ảnh: Andy Seliverstoff/Bored Panda).
Những khoảnh khắc dễ thương mà Andy Seliverstoff bắt được khiến người xem không khỏi rời mắt. (ảnh: Andy Seliverstoff/Bored Panda).
Một cái ôm ấm áp trong tình bạn đặc biệt giữa trẻ em và thú cưng. (ảnh: Andy Seliverstoff/Bored Panda).
(ảnh: Andy Seliverstoff/Bored Panda).