Ảnh - Clip hay

Những bức ảnh chứng minh sự sáng tạo của trẻ con là vô bờ bến!

15:00 08/08/2017

Chưa chắc bạn đã sáng tạo bằng những em bé này trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày đâu nhé!

Ở độ tuổi từ 2-7 tuổi, trẻ em chưa bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cuộc sống bên ngoài nên những sáng tạo khác người là không-thể-tránh-khỏi. Tuy nhiên, những sáng tạo này thường rất đáng yêu và sẽ giúp ích các em nhỏ (thậm chí là cả người lớn) rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày nhé.

Hội siêu lười và hội đam-mê-sự-tiện-lợi mau điểm danh nào, những bức ảnh sau đây sẽ khiến bạn há hốc mồm ngay đó!

Em nhỏ này nói với bố rằng, "Con phải sáng tạo ngay một rạp chiếu phim ở nhà để ngủ ngay sau khi phim kết thúc" và đây là kết quả!

Ngâm mình trong bồn tắm và đọc sách cả ngày. Tuy hơi hại cho sức khỏe một chút, nhưng thỉnh thoảng mới như vậy cũng không sao đâu nhé! Chỉ với một sợi dây được mắc ở nhà tắm, bạn có thể giữ cho cuốn sách không bị ướt nhé!

Máu đam mê xe đã nổi lên từ bé. Cậu bé này thấy được sự tương đồng trong chiếc ghế sô-pha và đường đua trên ti vi, và một đường đua mini do cậu tự quản lý đã được ra đời.

Bạn hoàn toàn có thể làm nhiều điều cùng một lúc như em bé này: Vừa chơi game, vừa uống nước bằng một sợi dây gắn với túi xách treo ngang cổ.

Luyện tập thể dục bằng động tác chân thẳng, cài iPad vào mu bàn chân, và vẫn ăn sáng như thường. Em bé này thật thông minh quá đi!

Không có tiền mua bánh ga tô cho bố, em bé này đã chúc bố "vui vẻ" trong tuổi mới bằng chữ "JOY" khắc rất ngộ nghĩnh trên quả dưa hấu.

Khi nào cảm thấy mỏi tay, hãy làm như cô bé này, chọc chiếc ống hút vào smartphone và một chiếc ti vi mini đã ra đời!

BƠ - Ảnh: Bored Panda