"Như Ý truyện" trở thành phim chiếu mạng hot nhất, Châu Tấn dẫn đầu về giá trị thương mại

TRANG TRẦN | Weibo 11:30 02/09/2018

Từng bị chê tới tấp nhưng sau nửa tháng phát sóng, "Như Ý truyện" dần khẳng định vị thế của mình. Đặc biệt, khả năng diễn xuất bằng ánh mắt của Châu Tấn đã trở thành đề tài nóng trên các mạng xã hội.

Tin vui đến tới tấp với các fan của Hậu cung Như Ý truyện. Vào tối 1/9, lượng xem online của bộ phim đã đạt hơn 273 triệu lượt, lần đầu tiên vượt Diên Hy Công Lược để trở thành phim chiếu mạng có tỷ suất người xem cao nhất.

Cho đến thời điểm hiện tại, tổng lượt xem của Như Ý truyện đã vượt 2 tỷ - một thành tích đáng ngưỡng mộ khi phim mới đi được 1/3 chặng đường. Phim đang nhận được 7,3 điểm trên trang web đánh giá phim Douban với nhiều bình luận tích cực.

Diên Hy Công Lược mất "ngôi vương" vào tay Như Ý truyện

Với sự tăng trưởng ổn định của phim, chỉ số truyền thông và giá trị thương mại của các diễn viên cũng tăng cao. Trong bảng xếp hạng công bố cuối tháng 8, Châu Tấn dẫn đầu giá trị thương mại của ngôi sao trong tháng và xếp thứ 2 trong mảng Phim truyền hình, sau Dương Mịch. Bên cạnh đó, nhờ những diễn biến kịch tính trong các tập vừa qua, Hoắc Kiến HoaChâu Tấn đã lọt vào Top 10 bảng chỉ số truyền thông - nơi vốn là "lãnh địa" của các ngôi sao trẻ xu hướng.

Hoắc Kiến Hoa đứng thứ 8, Châu Tấn xếp thứ 16 trong BXH ngày 31/8
Sang ngày 1/9, Châu Tấn xếp thứ 10, Hoắc Kiến Hoa ở vị trí 13.

Từng bị chê tới tấp nhưng sau nửa tháng phát sóng, Như Ý truyện dần khẳng định vị thế của mình. Đặc biệt, khả năng diễn xuất bằng ánh mắt của Châu Tấn đã trở thành đề tài nóng trên các mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng phải trầm trồ: "Đúng là bản lĩnh của Đại Hoa Đán".

Như Ý phẫn uất vì bị nô tỳ thân cận phản bội.
Như Ý lấy lại vị thế và "xử đẹp" hậu cung.