"Như Ý truyện": Hậu cung thêm náo nhiệt khi Hải Lan "hắc hóa", Lệnh phi "debut"

TRANG TRẦN | Weibo 11:00 31/08/2018

Kẻ thù lớn nhất của Như Ý '"lên sàn" và Hải Lan đang dần dần trở thành người tâm cơ nhất hoàng cung.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung Hậu cung Như Ý truyện.

Trên đà tăng tốc, Hậu cung Như Ý truyện những tập gần đây liên tục xác lập thành tích ấn tượng. Sau tập 21, 22 lên sóng vào tối 30/8, phim đã đạt hơn 223 triệu lượt xem, đưa lượt xem tổng của Như Ý truyện lên hơn 1,5 tỷ.

Như Ý bị tố cáo mưu hại hoàng tử, bị tước phong hiệu giam cầm vĩnh viễn tại lãnh cung khiến Tử Cấm Thành càng thêm dậy sóng. Sau khi người chị em thân thiết nhất bị vu oan, Hải Lan mất đi chỗ dựa và bị Thận thường tại hành hạ. Không thể nhẫn nhịn thêm, Hải Lan đã quyết định "vùng dậy" để trả thù cho Như Ý và bản thân. Người đầu tiên nhận "phản đòn" từ Hải Lan chính là Phú Sát Hoàng hậu. Sự "hắc hóa" của Hải Lan được các fan ủng hộ nồng nhiệt.

Trang điểm "lồng lộn" để chuẩn bị "làm cỏ" hậu cung.
"The old Hải Lan can't come to the phone right now..."

Bên cạnh đó, Như Ý cũng không cam chịu sống mãn kiếp ở lãnh cung. Phát hiện ra chân tướng chiếc vòng tránh thai, Như Ý quyết tâm lật lại thế cờ. 

Một nhân vật dù xuất hiện chớp nhoáng nhưng lại rất được cư dân mạng quan tâm, đó chính là cô cung nữ Ngụy Yến Uyển (trong phim đã được đổi tên thành Vệ Yến Uyển). Yến Uyển không ai khác chính là Lệnh phi lừng lẫy tiếng tăm, địch thủ lớn nhất của Như Ý sau này. Nhưng trong thời điểm hiện tại, cô nàng mới chỉ là một "nô tì hạng bét" và chưa tham gia vào "cuộc chiến hậu cung". Thậm chí, Yến Uyển còn khá ngây thơ, trong sáng và ôm ấp mối tình với anh thị vệ Lăng Vân Triệt. Người đảm nhiệm vai diễn Yến Uyển là Lý Thuần - diễn viên chuyên đóng vai "ác nữ".

Tạo hình cung nữ của Lý Thuần.
Từ một cung nữ nhỏ lên Lệnh phi cao quý.

Như Ý truyện hiện được chấm 7,2 trên Douban và đang có xu hướng tăng dần qua từng tập.