Giải trí

Như một trò đùa, Mạnh Mỹ Kỳ, Ngô Tuyên Nghi và Trương Tử Ninh lại quay về Hỏa Tiễn Thiếu Nữ!

TRANG TRẦN | Weibo 10:00 17/08/2018

Sau hơn 1 tuần đầy sóng gió, Hỏa Tiễn Thiếu Nữ lại có đủ 11 thành viên.

Sáng 17/8, Đằng Tấn cùng YueHua và Mavericks phát hành thông cáo 3 thành viên Mạnh Mỹ Kỳ, Ngô Tuyên NghiTrương Tử Ninh lại quay về Hỏa Tiễn Thiếu Nữ. Nhóm nhạc chiến thắng của Produce 101 bản Trung lại có đủ 11 thành viên và chuẩn bị debut.

Mạnh Mỹ Kỳ
Ngô Tuyên Nghi
Trương Tử Ninh

Scandal của Hỏa Tiễn Thiếu Nữ khiến cư dân mạng Trung Quốc chấn động của tuần qua. Cụ thể, chiều 9/8, các fan của Hỏa Tiễn Thiếu Nữ - nhóm nhạc chiến thắng của Produce 101 bản Trung nhận tin dữ: Hạng 1 Mạnh Mỹ Kỳ, hạng 2 Ngô Tuyên Nghi và hạng 7 Trương Tử Ninh đồng loạt rút lui khỏi nhóm.

Lý do chính được truyền thông đưa ra là theo hợp đồng ban đầu, các thực tập sinh chiến thắng được hoạt động song song giữa Hỏa Tiễn Thiếu Nữ và nhóm nhạc của mình. Tuy nhiên, công ty chủ quản của Hỏa Tiễn Thiếu Nữ - Đằng Tấn sau đó lại tuyên bố 11 thành viên chỉ được hoạt động với Hỏa Tiễn Thiếu Nữ. Mạnh Mỹ KỳNgô Tuyên Nghi là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc WJSN trong khi Trương Tử Ninh là thành viên của MERA, buộc phải hủy debut với Hỏa Tiễn Thiếu Nữ để quay về nhóm nhạc cũ.

Hỏa Tiễn Thiếu Nữ

Ngay sau đó, Đằng Tấn đã có động thái "trả đũa" đến YueHua - công ty quản lý của Mạnh Mỹ KỳNgô Tuyên Nghi. Đằng Tấn không trực tiếp tấn công Mạnh Mỹ Kỳ Ngô Tuyên Nghi mà lại "phong sát" các ngôi sao đang "hái ra tiền" hiện nay của YueHua như Vương Nhất Bác, Phạm Thừa Thừa, Justin Hoàng Minh Hạo, Chu Chính Đình.

Trước sức ép của "ông lớn", dường như YueHua và Mavericks - công ty quản lý của Trương Tử Ninh đã phải nhượng bộ. Chiều qua, các fan trông thấy quản lý của Hỏa Tiễn Thiếu Nữ đến đón Trương Tử Ninh, báo hiệu sự việc đã được dàn xếp ổn thỏa. 

Thông báo 3 thành viên trở lại nhóm.

Các fan của Hỏa Tiễn Thiếu Nữ rất vui mừng trước thông tin này, trong khi một số cư dân mạng lại chỉ trích ba công ty lớn coi chuyện làm ăn như...trò trẻ con, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của các nghệ sĩ.