Hậu trường SHOWBIZ

Nhóm nhạc Uni5 ra mắt sách ảnh mừng kỉ niệm 2 năm thành lập

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 21:30 07/09/2018

Món quà đặc biệt nhân dịp 2 năm ra mắt của nhóm Uni5 đang khiến các fan đứng ngồi không yên.

Tháng 9/2015, Uni5 chính thức được Ông Cao Thắng - Đông Nhi giới thiệu qua MV C'MON. Dự án mang đậm màu sắc K-Pop này đã gây chú ý dù nhóm khi đó chỉ có 2 thành viên. Sau 2 năm ra mắt và hoạt động, Uni5 hiện tại đã ổn định với đội hình 6 thành viên và dần chinh phục được các khán giả trẻ bởi ngoại hình sáng và vũ đạo ổn.

Kỉ niệm tuổi lên 2, Uni5 đã có hoạt động đầu tiên chính là cho ra mắt MV đánh dấu sự trở lại mang tên Sai. Với chất nhạc đậm chất cá tính riêng do thành viên Tùng Maru của nhóm sáng tác, MV Sai còn gây sự chú ý lớn về mặt hình ảnh. Bằng chứng là hàng loạt câu chuyện tình yêu mang màu sắc đam mỹ giữa các thành viên trong Uni5 do fan tưởng tượng tạo ra đã được chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.

Thành viên Toof (Nguyễn Lâm Hoàng Phúc, từng tham gia The Voice)

K.O (Thái Sơn)

Lục Huy

Nối tiếp MV Sai, Uni5 sẽ cho ra mắt quyển sách ảnh đặc biệt vào ngày 9/9 tới đây với chủ đề Forever U N I (viết tắt U N I có nghĩa là You and I, “Bạn và Tôi”). Cũng là những câu chuyện về tình yêu nhưng bộ sách ảnh lần này Uni5 muốn gửi gắm thông điệp yêu thương, trân trọng tuổi trẻ của mình, tuổi trẻ với tên gọi Uni5 và với những fan đã sát cánh cùng nhóm.

Tùng Maru

Cody

Toki.

Bộ ảnh được thực hiện tại Đà Lạt với những hình ảnh giản dị, gần gũi nhất mà fan lần đầu thấy được ở Uni5. Thế nhưng từng khung ảnh vẫn khiến fan cảm thấy ngất ngây vì vẻ đẹp trai gây thương nhớ của từng thành viên trong nhóm.

Được biết, Uni5 sẽ thực hiện 2 buổi ký tặng sách ảnh tại TP.HCM vào ngày 9/9/2018 và thủ đô Hà Nội vào ngày 15/9.